Khoai lang kén phô mai

Nguyên liệu:
  • 1kg khoai lang
  • 3 vá bột chiên giòn
  • 1 vá bột bắp
  • 1 vá bột năng
  • 1 vá bột cốt dừa
  • 1 vá đường
  • 1/2 vá mè đen
Cách làm:
- Khoai hấp/ luộc chín
- Khoai chín thì vớt ra, để ráo và lột vỏ, nghiền khoai nát, múc 1 vá hỗn hợp các loại bột, rắc đều lên khoai và nhồi mềm mịn. 
 
 
- Các loại bột đem hoà cùng nước tạo thành hỗn hợp sệt
- Khoai chia phần nhỏ, cho phô mai mozzarella vào vê lại cho kín.
 
 
- Đun dầu nóng già, cho miếng khoai vào thau bột đã pha chiên vàng đều, để ráo dầu và thưởng thức
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Trương Diệu Thanh