Khoai lang kén béo bùi ngọt vị khoai - Xế chiều ăn một dĩa thế này là quá đã!
Khoai lang kén phô mai
Nguyên liệu:
- 1kg khoai lang
- 3 vá bột chiên giòn
- 1 vá bột bắp
- 1 vá bột năng
- 1 vá bột cốt dừa
- 1 vá đường
- 1/2 vá mè đen
Cách làm:
- Khoai hấp/ luộc chín
- Khoai chín thì vớt ra, để ráo và lột vỏ, nghiền khoai nát, múc 1 vá hỗn hợp các loại bột, rắc đều lên khoai và nhồi mềm mịn.
- Các loại bột đem hoà cùng nước tạo thành hỗn hợp sệt
- Khoai chia phần nhỏ, cho phô mai mozzarella vào vê lại cho kín.
- Đun dầu nóng già, cho miếng khoai vào thau bột đã pha chiên vàng đều, để ráo dầu và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trương Diệu Thanh
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một số loại đồ uống nhất định.
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch khi tiêu thụ ở mức độ vừa phải.