Khô cá cơm chiên nước mắm
Nguyên liệu:
- Khô cá cơm: 200 gr
- Đậu phộng (lạc) rang (nếu thích)
Cách làm:
- Khô cá cơm ngâm với nước cho mềm và ra bớt chất mặn. Rửa lại nhiều lần với nước, để ráo.
- Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho cá cơm vào chiên vàng giòn là được, lấy ra cho vào rây hoặc ra đĩa.
- Cho ít dầu vào chảo, cho hành tỏi băm vào phi thơm. Cho 3-4 thìa canh đường, ít bột ngọt, 1 thìa canh tương ớt, ít ớt khô hoặc ớt tươi băm nhỏ, khoảng 2 thìa canh nước mắm nấu sôi.
- Cho khô cá cơm, đậu phộng rang vào trộn đều cho thấm gia vị là được, tắt bếp.
Thực hiện những mẹo này để ngừng tiêu thụ đồ ăn vặt
So với trái cây nhập khẩu, trái cây nội địa vừa có độ chín cây cao, hàm lượng dinh dưỡng...
Đây là những lợi ích của việc tiêu thụ chất béo lành mạnh
Việc bổ sung đúng liều lượng chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện...
Ăn trước 7 giờ tối có thể giúp bạn giảm cân ra sao?
Mặc dù không có giải pháp nào phù hợp với tất cả mọi người để giảm cân, nhưng việc kết...
Loại trái cây tốt nhất nên ăn sau khi tập luyện để phục hồi cơ bắp
Ăn chuối ngay sau khi tập luyện được cho là loại trái cây tốt nhất để phục hồi cơ bắp.