- Phần bột lúc đầu:
  • 100gr bột mì đa dụng
  • 3gr men
  • 4gr đường
  • 200gr nước ấm
- Phần bột lúc sau:
  • 4gr muối
  • 2 muỗng canh dầu oliu
  • 1 muỗng mật ong
  • 230gr bột mì đa dụng
Sau đó nướng 220 độ trong vòng 15 phút
 
Sau khi nướng bánh hoàn thiện thì em dùng máy khò em khò viền cho đế xém rộp lên là có mùi gần giống lò củi luôn.
 
  • Đế bánh: 100gr bột mì đa dụng, men và nước ấm em trộn lại để 15-20p cho lên men, sau đó cho phần bột còn lại là 230gr và dầu oliu, mật ong, muối vào trộn lại nhồi nhẹ nhàng, ko cần quá mịn hoặc ai có máy thì bỏ dô quánh mịn cũng được, rồi mang đi ủ 1h.
  • Cách làm và công thức sốt cà chua: cà chua bi rửa sạch, ráo nước cho muối muỗng nhỏ, rưới dầu oliu và lá oregano khô e nướng trong vòng 10p - 250 độ
  • Topping thì mọi người có gì dùng nấy, của em là: sốt cà chua, phô mai parmesan, mozzarella và bacon trên cùng để khi nướng thì mỡ từ bacon chảy xuống quyện vào phô mai.

                                Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Vy Khue