HÀU NƯỚNG TRỨNG CÚT MỠ HÀNH

Nguyên liệu:
  • Thịt hàu sữa
  • Hành lá
  • Đậu phộng
  • Trứng cút
  • Muối hải sản
Cách làm:
- Rang đậu phộng 190-200 độ trong 4-5 phút
- Cho xíu muối vào hành lá xắt nhỏ, đun sôi dầu, rót vào chén hành lá làm mỡ hành.
- Cho thịt hàu vào chén bạc, đưa vào nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ trong 5 phút để thịt hàu săn lại.
- Tiếp tục đập trứng cút vào từng chén, cho khay vào nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 175 trong độ 4-5 phút cho mặt trứng se lại. Rưới mỡ hành vào chén, nướng tiếp 2-3 phút là xong.
- Rắc đậu phộng lên và ăn kèm với muối hải sản.
 
 Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Đan Vy
Tin liên quan