Hàu nướng trứng cút mỡ hành béo ngậy quyện cùng muối hải sản ăn 'tê tái' cõi lòng
HÀU NƯỚNG TRỨNG CÚT MỠ HÀNH
Nguyên liệu:
- Thịt hàu sữa
- Hành lá
- Đậu phộng
- Trứng cút
- Muối hải sản
Cách làm:
- Rang đậu phộng 190-200 độ trong 4-5 phút
- Cho xíu muối vào hành lá xắt nhỏ, đun sôi dầu, rót vào chén hành lá làm mỡ hành.
- Cho thịt hàu vào chén bạc, đưa vào nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ trong 5 phút để thịt hàu săn lại.
- Tiếp tục đập trứng cút vào từng chén, cho khay vào nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 175 trong độ 4-5 phút cho mặt trứng se lại. Rưới mỡ hành vào chén, nướng tiếp 2-3 phút là xong.
- Rắc đậu phộng lên và ăn kèm với muối hải sản.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Đan Vy
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...