Nguyên liệu:

- 500gr má đùi gà
- 50gr tiêu xanh
- 2 muỗng tương ớt
- 2 muỗng dầu hào
- 3 muỗng nước tương
- 2 muỗng mật ong
- 2 tép tỏi
- 5 trái ớt

Cách làm:

 

Làm sốt ướp 500gr thịt gà :
- 50gr tiêu xanh
- 2 muỗng tương ớt
- 2 muỗng dầu hào
- 3 muỗng nước tương
- 2 muỗng mật ong
- 2 tép tỏi
- 5 trái ớt (gia giảm tuỳ khẩu vị)

Để tiêu thơm hơn mọi người nên đập dập trước. Tất cả nguyên liệu cho vào tô và trộn đều ướp thịt 15 phút nhé!

- Làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ 180 độ trong 3 phút. 

- Cho thịt vào nồi chiên không dầu nướng 180 độ trong 15 phút.

Miếng thịt óng ánh, thấm đẫm sốt ướp.

- Sau 15 phút trở bề thịt. Chỉnh nồi 200 độ trong 20 phút là hoàn thành.

Bữa cơm nhà thêm hấp dẫn với món gà nướng tiêu xanh đậm vị.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Fb Trương Hà Uyên