Gà nướng tiêu xanh - món ngon hấp dẫn, thơm lừng khó chối từ
Nguyên liệu:
- 500gr má đùi gà
- 50gr tiêu xanh
- 2 muỗng tương ớt
- 2 muỗng dầu hào
- 3 muỗng nước tương
- 2 muỗng mật ong
- 2 tép tỏi
- 5 trái ớt
Cách làm:
Làm sốt ướp 500gr thịt gà :
- 50gr tiêu xanh
- 2 muỗng tương ớt
- 2 muỗng dầu hào
- 3 muỗng nước tương
- 2 muỗng mật ong
- 2 tép tỏi
- 5 trái ớt (gia giảm tuỳ khẩu vị)
- Làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ 180 độ trong 3 phút.
- Cho thịt vào nồi chiên không dầu nướng 180 độ trong 15 phút.
- Sau 15 phút trở bề thịt. Chỉnh nồi 200 độ trong 20 phút là hoàn thành.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: Fb Trương Hà Uyên
Xem thêm
Kim Quỳnh (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...