Gà nướng tiêu xanh - món ngon hấp dẫn, thơm lừng khó chối từ
Nguyên liệu:
Cách làm:
Làm sốt ướp 500gr thịt gà :
- 50gr tiêu xanh
- 2 muỗng tương ớt
- 2 muỗng dầu hào
- 3 muỗng nước tương
- 2 muỗng mật ong
- 2 tép tỏi
- 5 trái ớt (gia giảm tuỳ khẩu vị)
- Làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ 180 độ trong 3 phút.
- Cho thịt vào nồi chiên không dầu nướng 180 độ trong 15 phút.
- Sau 15 phút trở bề thịt. Chỉnh nồi 200 độ trong 20 phút là hoàn thành.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: Fb Trương Hà Uyên
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này, bạn có thể tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm dù đã cắt một nửa.
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu nào cũng ra được món ngon, dù kho, xào, chiên giòn hay nấu chè, nấu canh.