GÀ CHIÊN GIÒN NHAI RỘP RỘP

Nguyên liệu:

  • 500gr gà
  • 5gr tiêu sọ
  • 1 ít lá tổng hợp ướp vị
  • 3gr ớt bột parika
  • Bột chiên giòn Aji-quick
  • 50gr bột mì
  • 50gr bột bắp

Cách làm:

- Gà rửa sơ, sau đó xát muối để bớt mùi hôi gà, rửa sạch sau đó để ráo.

Trộn bột:
- Trộn đều hỗn hợp bột khô : 100gr bột chiên giòn Aji-quick + 50gr bột mì + 50gr bột ngô 
- Trộn đều bột ướt : 100gr bột chiên giòn Aji-quick + 150ml nước soda + 1 quả trứng
Nhúng gà đã ướp theo thứ tự: Bột khô - Bột ướt - Bột khô.
- Sau mỗi lần tẩm bột khô để gà nghỉ khoảng 2 phút để bột bám vào gà.
- Sử dụng dầu ở lửa vừa, đợi dầu sôi sủi tăm thì thả gà vào.
- Chiên chín đều thì vớt ra để ráo.
 
 Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Lê Quốc Định
Tin liên quan