Du học sinh Nhật mách các chị em cách làm bánh mỳ pate tại nhà thơm ngon đúng điệu
"Ngày còn ở Việt Nam, mình có thể ăn bánh mỳ pate mỗi ngày. Ngày ăn ba bữa và mỗi bữa hai chiếc. Lúc sang Nhật, thứ mình thèm nhất không phải là phở hay bất cứ một món nào khác mà chính là bánh mỳ. Công cuộc làm pate của mình chỉ mới bắt đầu từ hơn một năm gần đây khi nhà mình sắm được một chiếc máy xay. Mẻ đầu tiên có màu sắc xấu xí, chỉ đủ ăn tạm cho đỡ nhớ nhà. Xong rồi cứ dần dần, mình đã trở thành một cô bán pate tại Nhật." Chia sẻ của một du học sinh Nhật có nick name Mè Đen trong hội nhóm của chị em yêu nấu ăn đã thu hút nhiều lượt theo dõi.
Cùng khám phá cách làm pate của nàng ấy có gì đặc biệt nhé !
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?