BÁNH BAO HÌNH KHOAI LANG
 
 
Nguyên liệu:
Phần vỏ bánh:
  • 300gr bột mỳ đa dụng
  • 3gr men nở đã kích hoạt
  • 2 muỗng cafe bột ca cao 
  • Nước củ dền luộc/ màu thực phẩm
  • Đường
  • Dầu ăn
Phần mầm:
  • Bột mì
  • Nước củ dền luộc
  • Dầu ăn

Cách làm: 

- Nhào bột để bột nghỉ tầm 15 phút sau đó chia làm 6-8 phần tuỳ ý
- Vo bột thành sợi rồi ngắt đoạn nhỏ dùng xiên tre ấn vào từng lỗ trên phần vỏ khoai
- Tạo hình củ khoai sau đó ủ cho tới khi bột nở gấp đôi thì đem đi hấp
- Hấp tầm 10 phút là chín
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Lê Ánh Tuyết
Tin liên quan