Đầy ắp những mẻ bánh macaron nhìn thôi là đã mắt rồi!
BÁNH MACARON PHÁP:
Nguyên liệu:
- 55gr bột hạnh nhân
- 90gr đường xay
- 50gr lòng trắng trứng
- 45gr đường cát
- Màu thực phẩm
- Giấy nến
Cách làm:
- Nhân bánh: sử dụng kem bơ, mascapone hoặc creamcheese tùy ý.
- Trộn hỗn hợp bột gồm bột hạnh nhân và đường đã ray mịn
- Lòng trắng trứng cho thêm đường, đánh bông lên
- Tiếp theo chia hỗn hợp bột thành 2 phần, lần lượt cho từng phần vào phần trắng trứng đã đánh bông rồi fold đều, hỗn hợp đạt sẽ khá dẻo quyện, không quá khô hoặc quá lỏng
- Cho màu vào tùy thích
- Hỗn hợp trộn xong thì cho vào túi bắt kem, dùng đuôi tròn, bơm bánh thành hình tròn đều nhau có lót phía dưới là một tấm giấy nến
- Phơi bánh trước quạt hoặc máy lạnh khoảng 20-30p để mặt bánh khô lại sờ không còn dính tay thì đem đi nướng bánh
- Nướng ở nhiệt độ 130-140 độ khoảng 12~15 phút tuỳ lò nướng
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Triet Anh Nguyen
Cách chế biến canh củ sen hầm sườn non thơm ngon đãi cả nhà
Cùng xem ngay “bí kíp” nấu món canh củ sen hầm sườn non thanh mát, giúp giải nhiệt mùa hè hiệu quả.
Các món ăn từ bí đỏ vừa ngon lại dễ làm, ai cũng thích
Món ăn từ bí đỏ sẽ rất phù hợp trong mùa Hallowen. Mẹ trổ tài chế biến món ăn từ bí đỏ ngon hết ý, ai cũng mê lại hợp không khí lễ hội vô cùng.
Chiên xong đừng vội ăn ngay, làm thêm bước này món cá ngon gấp 10 lần
Với cách làm cá kho măng này bạn sẽ có món ăn với phần cá chắc ngọt, những cọng măng vàng ươm, giòn giòn với vị chua ngọt cay mặn ngon xoắn lưỡi.
Cách làm tai heo ngâm chua ngọt ăn là ghiền
Cách làm tai heo ngâm chua ngọt vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu để giúp cho bữa tối của bạn thêm phong phú.