CƠM CHIÊN KIM CHI

Nguyên liệu:
  • 1 quả trứng gà
  • 100gr kim chi
  • 200gr cơm nguội
  • 1/3 muỗng bột ngọt 
  • 1 muỗng nước tương 
  • 1/3 muỗng dầu mè
  • 1/2 muỗng tương ớt hàn
  • 1/3 muỗng tiêu
  • 2 muỗng dầu ăn
  • 1 miếng chả cá hoặc topping khác tùy thích
  • Đầu hành boaro hoặc đầu hành lá
Cách làm:
- Kim chi xắt hạt lựu.
- Đầu hành boaro rửa sạch, thái lát chéo.
- Chả cá xắt hạt lựu.
- Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào. Dầu nóng thì đập trứng cho vào ốp la rồi cho ra dĩa.
- Sau đó cho thêm 1 muỗng dầu ăn vào, dầu nóng thì cho hành vào phi thơm trên lửa lớn khoảng 30 giây thì cho kim chi + chả cá xắt lựu vào xào khoảng 1 phút.
- Tiếp đến cho cơm nguội kèm các gia vị: bột ngọt, nước tương, dầu mè, tương ớt Hàn Quốc vào rang thêm 3 phút. Rắc thêm tiêu cho dậy vị thơm, tắt bếp
- Cho cơm ra đĩa và đặt trứng ốp la lên trên. Thưởng thức khi còn nóng
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Ari Huyền Daisy
Tin liên quan