Đảo một chảo CƠM CHIÊN KIM CHI chua chua bắt miệng cho những ai mê ẩm thực Hàn Quốc vô cùng!
CƠM CHIÊN KIM CHI
Nguyên liệu:
- 1 quả trứng gà
- 100gr kim chi
- 200gr cơm nguội
- 1/3 muỗng bột ngọt
- 1 muỗng nước tương
- 1/3 muỗng dầu mè
- 1/2 muỗng tương ớt hàn
- 1/3 muỗng tiêu
- 2 muỗng dầu ăn
- 1 miếng chả cá hoặc topping khác tùy thích
- Đầu hành boaro hoặc đầu hành lá
Cách làm:
- Kim chi xắt hạt lựu.
- Đầu hành boaro rửa sạch, thái lát chéo.
- Chả cá xắt hạt lựu.
- Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào. Dầu nóng thì đập trứng cho vào ốp la rồi cho ra dĩa.
- Sau đó cho thêm 1 muỗng dầu ăn vào, dầu nóng thì cho hành vào phi thơm trên lửa lớn khoảng 30 giây thì cho kim chi + chả cá xắt lựu vào xào khoảng 1 phút.
- Tiếp đến cho cơm nguội kèm các gia vị: bột ngọt, nước tương, dầu mè, tương ớt Hàn Quốc vào rang thêm 3 phút. Rắc thêm tiêu cho dậy vị thơm, tắt bếp
- Cho cơm ra đĩa và đặt trứng ốp la lên trên. Thưởng thức khi còn nóng
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Ari Huyền Daisy
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế bạn đã biết ăn bánh mì thường xuyên có những lợi ích và tác hại gì?
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!