Công thức nấu bún cá ngừ cho bữa sáng dinh dưỡng!
BÚN CÁ NGỪ
Nguyên liệu:
- 1kg cá ngừ
- 2 trái cà chua
- 1/4 trái thơm
- 2 trái khế
- 3 trái ớt sừng
- Rau cải con/rau mầm, bắp chuối, giá, hành ngò, húng lủi
Cách làm:
- Cá rửa sạch ướp hành tím băm, đường, muối, bột ngọt, nước mắm, tiêu
- Khử dầu với hành tím thật thơm, cho hạt điều tạo màu cho đẹp
- Cho cà chua, thơm vào đảo đều
- Cho nước vào, nấu nước sôi già
- Thả từng lát cá vào, thả tương tự đến khi hết cá
- Nấu tầm 10-15 phút thì cho khế vào, nêm nếm vừa ăn
- Nấu cho thấm miếng cá đậm đà thì cho đầu hành vào
- Cho ra tô và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Quỳnh Phạm
Thường xuyên ăn khoai lang vào bữa sáng, cơ thể có thay đổi gì? Ăn thế nào để tránh rước...
Khoai lang bổ dưỡng, được bán nhiều trên thị trường và là món quen thuộc trên đường phố. Và còn...
Mật ong để lâu có an toàn để sử dụng?
Mật ong để lâu vẫn có thể sử dụng được nếu chúng được xử lý và bảo quản đúng cách.
Cơm nhà 3 món ngon dễ nấu: Chỉ cần 30 phút vào bếp cực kỳ tiết kiệm thời gian!
Với 3 món ăn ngon này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn vào thực đơn bữa cơm nhà mình.
6 mẹo bảo quản thịt sống trong tủ đông đúng cách
Sử dụng bao bì kín khí, ghi thêm ngày đóng gói, cắt thịt trước khi đông lạnh… là những mẹo...