KHÔ HEO

Nguyên liệu:
  • Thịt mông heo
  • Muối trắng
  • Đường
  • Dầu hào
  • Ngũ vị hương
  • Bột bò kho
  • Sả
  • Tỏi
  • Ớt bột
  • Ớt tươi
  • Dầu điều
  • Bột nghệ
Cách làm:
- Thịt mông rửa sạch với nước muối loãng, thái bản to dày 3cm
- Sả, ớt, tỏi cho vào máy xay hoặc băm nhuyễn 
- Cho tất cả nguyên liệu vào ướp với thịt, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để ngấm gia vị khoảng 8 tiếng, sau đó đem đi sấy
- Cho vào lò sấy với 100 độ khoảng 30 phút thì lật 1 lần đến khi vừa ý
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Le Phuong
Tin liên quan