Nguyên liệu: 
  • Thịt nạc dăm 
  • Nấm đùi gà
  • Cà rốt, đậu que
  • Gia vị: bột ngọt, sốt ướp thịt Hàn Quốc, nước mắm
  • Nước tương, bơ đậu phộng, đường, ớt bột Hàn Quốc

 

Cách  làm:

- Thịt nạc dăm heo cắt lát mỏng, ướp gia vị gồm 1/2 muỗng cafe bột ngọt, 2 muỗng canh nước sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc, 2 muỗng cafe nước mắm. Uớp và trộn đều, sau đó để nghỉ 30 phút.

 
- Nấm đùi gà rửa sạch cắt làm 4 theo chiều dài nấm.
- Carot rửa sạch cắt khúc dài bằng nấm
- Đậu que rửa sạch cắt khúc.
- Trải miếng thịt lên thớt, xếp 1 miếng nấm, 1 miếng cà rốt và 1 miếng đậu que và cuốn lại. Quét 1 lớp dầu ăn lên phần rau củ để không bị khô.
 
 
 
Nướng thịt bằng nồi chiên không dầu (NCKD):
- Xếp vào NCKD
- Chỉnh nhiệt độ 160 nướng trong 25 phút
- Sau đó trở mặt thịt và để nhiệt độ 180 trong 5 phút
 
 
Nước chấm:
Cách pha Nước chấm thịt 2 muỗng cafe nước tương, 1 muỗng cafe bơ đậu phộng, 1/2 muỗng cafe đường, 1/2 muỗng cafe ớt bột Hàn Quốc. Trộn đều. 
 
Nguồn: Fb Quỳnh Phạm