CHEESE TART béo mịn, thưởng thức cùng hội chị em là chuẩn bài luôn!
Làm Bánh Hokkaido Cheese Tart Mềm Mịn Ngon Ngậy
Nguyên liệu:
Đế bánh:
- 62gr bơ lạt
- 125gr bột mì đa dụng
- 15gr bột hạnh nhân
- 25gr đường
- 27gr trứng gà
Nhân kem cheese:
- 200gr cream cheese
- 40gr đường
- 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
- 4gr bột bắp
- 100ml whipping cream
Cách làm:
Đế bánh tart:
- Ray bột mì vào thau, cho tất cả nguyên liệu còn lại vào trộn đều
- Đến khi bột mịn thì ủ bột 30 phút trong ngăn mát
- Chia bột thành 10 phần bằng nhau, cho vào khuôn tao hình bánh tart
- Làm nóng lò nướng trước 5 phút
- Nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 20 phút
Nhân kem:
- Cream cheese để nhiệt độ phòng, sau đó đánh tan cream cheese cùng đường và nước cốt chanh
- Sau đó cho thêm bột bắp và whipping cream, khuấy đến khi hỗn hợp đồng nhất
- Cho hỗn hợp vào túi bắt kem, sau đó cho lên phần đế bánh đã nướng, đem nghỉ ở ngăn mát tủ lạnh tầm 1 tiếng để nhân kem đông lại
- Đập 1 lòng đỏ trứng gà, đánh đều và phủ lên bề mặt nhân kem cheese, nướng với 200 độ c trong 10 phút
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Herman Huang
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...