Chậu xương rồng bánh bông lan? Sự kết hợp vừa lạ vừa quen, nhìn vào ai cũng ngạc nhiên!
BÁNH BÔNG LAN
Nguyên liệu:
- 20ml dầu ăn
- 20ml sữa tươi không đường
- 2 quả trứng gà
- 40gr đường cát trắng
- 1/4 muỗng cafe muối
- 1/4 muỗng cafe tarta
- 10gr bột bắp
- 30gr bột mì
Cách làm:
- Cho muối và tarta vào thau lòng trắng, đánh tốc độ vừa cho bông nhẹ rồi cho từ từ đường cát vào, tăng tốc độ lên đánh tới bông khoảng 90%
- Cho sữa tươi và dầu ăn vào thau lòng đỏ, trộn đều. Rây mịn bột mì và bột bắp vào, trộn đều
- Cho lòng trắng đánh bông vào hỗn hợp lòng đỏ, fold cho hoà quyện.
- Nướng bánh với 150 độ trong 30 phút
- Bánh chín thì đem bánh ra khay. Thả rơi khuôn nhẹ rồi úp ngược khuôn lên rack đợi bánh nguội hẳn mới lấy bánh ra khỏi khuôn
Cách đánh kem:
- Kem topping rã đông đến khi còn một ít dâm đá thì mang đi đánh tới khi kem bông dẻo
Màu thực phẩm:
- Cho vào kem đã đánh bông, trộn đều.
- Sau đó cho vào túi bắt bông kem đã lắp sẵn đuôi sò và tiến hành trang trí
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Van Luu
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Cách chế biến canh củ sen hầm sườn non thơm ngon đãi cả nhà
Cùng xem ngay “bí kíp” nấu món canh củ sen hầm sườn non thanh mát, giúp giải nhiệt mùa hè hiệu quả.
Các món ăn từ bí đỏ vừa ngon lại dễ làm, ai cũng thích
Món ăn từ bí đỏ sẽ rất phù hợp trong mùa Hallowen. Mẹ trổ tài chế biến món ăn từ bí đỏ ngon hết ý, ai cũng mê lại hợp không khí lễ hội vô cùng.
Chiên xong đừng vội ăn ngay, làm thêm bước này món cá ngon gấp 10 lần
Với cách làm cá kho măng này bạn sẽ có món ăn với phần cá chắc ngọt, những cọng măng vàng ươm, giòn giòn với vị chua ngọt cay mặn ngon xoắn lưỡi.
Cách làm tai heo ngâm chua ngọt ăn là ghiền
Cách làm tai heo ngâm chua ngọt vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu để giúp cho bữa tối của bạn thêm phong phú.