Chả giò hải sản giòn rôm rốp, ráo dầu - Ăn chơi hay cuốn cùng rau sống đều ngon!
CHẢ GIÒ HẢI SẢN, NEM RÁN HẢI SẢN
ベトナム揚げ春巻き、海産春巻き。
Nguyên liệu:
- 300gr thịt heo xay
- 300gr tôm
- 100gr khoai môn
- 1 củ cà rốt
- 10gr nấm mèo khô
- 6 cái nấm đông cô tươi
- 10gr miến khô
- Hành lá
- 1 quả trứng gà
- Nước lọc
- 3 muỗng canh nước cốt dừa
- 3 muỗng canh giấm
- 2 muỗng cafe đường
Cách làm:
- Rau củ cắt sợi, cắt nhỏ.
- Cho tất cả nguyên liệu vào thau.
- Nêm gia vị trộn đều. Trải nhân chả giò ra mâm, chia thành nhiều phần bằng nhau.
- Nước phết bánh tráng
- Cho các nguyên liệu vào chén khuấy tan.
- Phết hỗn hợp cốt dừa lên bánh tráng đợi cho bánh tráng mềm rồi cho nhân vào gói lại.
- Cho chả giò vào nồi chiên không dầu chiên với nhiệt độ 180°c trong 15 phút.
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Cách nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu thơm ngon và bổ dưỡng
Cháo bồ câu là món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà mẹ nên tẩm bổ thường xuyên. Sau đây là chia sẻ cách nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu đơn giản, dễ làm.
'Trăm hay không bằng tay quen': Mua thịt về đừng rửa nước, làm cách này thịt tươi cả tháng, để...
Hãy duy trì thói quen này để giúp thực phẩm nhà bạn tươi ngon hơn mà vô cùng dễ dàng.
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.