Cách ướp thịt nướng ngon không những người lớn mà trẻ con ai cũng mê tít
Nguyên liệu:
- 500gr thịt nạc dăm
- 1 củ hành tím, 1 củ tỏi, 1 củ xả
- Gia vị: 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cafe mật ong, tiêu, dầu mè
Cách làm:
- Cho tất cả nguyên liệu vào một thau lớn, trộn đều ướp tầm 2-3 tiếng.
- Đem thịt xiên vào các cây để nướng.
- Nướng bằng nồi chiên không dầu trong vòng 15 phút với 175 độ c. Sau đó phết thêm nước sốt còn lại, nướng trong vòng 2-3 phút là đạt.
Nguồn: Fb Loan Trần
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...