CÁ NẤU MĂNG ỚT

Nguyên Liệu
  • 500gr măng muối ớt 
  • 500gr cá trắm
  • 5 hạt dổi nếp
  • 5 lá mùi tàu
  • Gia vị: nước mắm, hạt nêm
 
Cách làm:
- Cá chiên ở lửa lớn một chút để bên ngoài vàng bên trong không bị chín quá
- Hạt dổi đem quay lò vi sóng 1 phút 30 giây, sau đó giã nhỏ
 
 
- Măng ớt bỏ nước xào thật kĩ với mỡ lợn hoặc mỡ rán cá, cho nước sôi bằng măng, vừa lửa om măng 15 phút sau đó cho cá đã chiên vào om tiếp nhỏ lửa để măng mềm và cá ngấm.
 
 
- Nêm nếm gia vị cho ngon rồi thái nhỏ mùi tàu cho vào tắt bếp đảo đều.
- Trình bày ra bát rồi rắc hạt dổi lên và thưởng thức
 
 
Chúc mọi người làm thành công!

 
Nguồn: Fb Trang Lê
Tin liên quan