Cá lóc nướng cuốn bánh tráng chấm mắm cá ăn ngon 'nhức nách' quên lối sầu!
CÁ LÓC NƯỚNG MỠ HÀNH
Nguyên liệu:
- Cá lóc
- Hành lá, hành củ
- Rau xà lách, rau thơm, khế, dứa, dưa leo... ăn kèm
- Mắm cá
- Bánh tráng
Cách làm:
- Xiên cá vào dụng cụ xiên đi kèm với nồi chiên không dầu
- Cho vào nồi và set nhiệt độ 180 độ trong 15-20 phút tuỳ cá to nhỏ
- Phi hành củ cho thơm rồi đổ dầu đang nóng vào chén hành lá đã cắt sẵn.
- Xếp cá ra dĩa, rưới mỡ hành, đậu phộng lên trên. Ăn kèm rau xà lách, rau thơm, dưa leo, khế... tuỳ thích, cuốn với bánh tráng chấm nước mắm cá tỏi ớt.
Nguồn: Fb Đan Vy
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Mận hậu đang vào mùa, làm ngay nước siro mận siêu mát còn ‘lời thêm’ món ô mai mận siêu...
Giữa những ngày tiết trời oi bức như hiện tại, nước siro mận chính là thứ mà bạn nên làm luôn và uống ngay đấy!
4 món cực hấp dẫn và đưa cơm với cá basa
Cá basa là loại cá có giá trị dinh dưỡng cao và có thể chế biến thành đa dạng các món ăn ngon. Sau đây là 4 cách chế biến được yêu thích nhất hiện nay.
Đừng sốt chua ngọt nữa, sườn làm như thế này mới khiến chồng con cực mê
Sườn là nguyên liệu quen thuộc của nhiều gia đình. Chỉ vài bước đơn giản, với cách làm sườn nướng như thế này, đảm bảo chồng chỉ về nhà ăn cơm vợ nấu.
Làm tôm sốt chua ngọt đừng quên cho thêm thứ này, đảm bảo ngon hơn rất nhiều
Dưới đây chính là cách làm tôm sốt chua ngọt theo công thức của nhà hàng, bạn hãy thử ngay để có món ăn đẫm vị, ngon khó cưỡng.