CÁ LÓC NƯỚNG MỠ HÀNH

Nguyên liệu:
  • Cá lóc
  • Hành lá, hành củ
  • Rau xà lách, rau thơm, khế, dứa, dưa leo... ăn kèm
  • Mắm cá
  • Bánh tráng
Cách làm:
- Xiên cá vào dụng cụ xiên đi kèm với nồi chiên không dầu
- Cho vào nồi và set nhiệt độ 180 độ trong 15-20 phút tuỳ cá to nhỏ
- Phi hành củ cho thơm rồi đổ dầu đang nóng vào chén hành lá đã cắt sẵn.
- Xếp cá ra dĩa, rưới mỡ hành, đậu phộng lên trên. Ăn kèm rau xà lách, rau thơm, dưa leo, khế... tuỳ thích, cuốn với bánh tráng chấm nước mắm cá tỏi ớt.
 
 Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Đan Vy