Bắt cơm với món đậu hũ chiên sả ớt - Đơn giản nhưng ngon vô cùng
ĐẬU PHỤ CHIÊN MUỐI SẢ ỚT
Nguyên liệu:
- 2 bìa đậu phụ
- 2 nhánh sả cây
- 2 trái ớt
- Gia vị: Muối, tiêu, bột nghệ
Cách làm:
- Đậu phụ cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn, chiên vàng giòn.
- Sả ớt thái, băm nhỏ.
- Sau đó, cho sả ớt đã băm vào rang vàng cùng ít dầu ăn.
- Cho đậu đã chiên vào cùng bột nghệ, muối, tiêu vừa ăn, đảo đều và tắt bếp.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Nguyễn Thanh Huyền
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một...
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để...