Bánh vòng khoai tây kéo sợi phô mai giòn rụm - Chấm miếng tương ăn đã miệng!
Công Thức Bánh Vòng Khoai Tây Phô Mai Kéo Sợi Giòn Rụm
Nguyên liệu:
- 600gr khoai tây
- 15gr bột năng
- 1 củ hành tây
- Phô mai mozzarella
- 1 muỗng cafe muối, 1 nhúm tiêu
- Dầu ăn, bột áo, trứng đánh tan, bột chiên xù
Cách làm:
- Gọt vỏ rồi luộc khoai tây chín mềm, sau đó nghiền khoai, cho muối, tiêu và bột năng vào trộn thành khối mềm mịn.
- Cắt hành tây lấy vòng tròn phần giữa để làm khuôn bánh, cắt phô mai thành từng thanh nhỏ mỏng kích cỡ giống vòng hành tây.
- Ghép phô mai vào mặt trong vòng hành tây sau đó dùng khoai tây nghiền bọc kín vòng hành tây phô mai tạo hình chiếc bánh dày dặn.
- Cho bánh lăn qua lớp bột áo, rồi qua lớp trứng đánh tan sau đó phủ bột chiên xù rồi đem chiên trong chảo dầu đến khi có màu vàng nâu là được.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Herman Huang
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một...
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để...