BÁNH TRỨNG SỮA NƯỚNG

Nguyên liệu: 
  • 440ml sữa tươi không đường
  • 50gr đường cát
  • 30gr bột bắp
  • 2 lòng đỏ trứng gà
  • 2 miếng phô mai
Cách làm:
- Đánh tan đường và 2 lòng đỏ trứng gà, sau đó cho bột bắp vào trộn đều rồi cho sữa tươi không đường.
- Bắc lên bếp, khuấy với lửa nhỏ đến khi hỗn hợp gần chín thì cho 2 miếng phô mai vào, tiếp tục khuấy đến khi hỗn hợp chín.
 
 
- Đổ hỗn hợp ra chén, chờ nguội, sau đó để ngăn mát tủ lạnh từ 1 tiếng trở lên là có thể dùng được.
 
 
- Nếu thích thì nướng thêm với nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 170 độ trong 20 phút.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Trường Thọ