Bánh trứng sữa nướng mềm ẩm - Nức mũi mùi thơm!
BÁNH TRỨNG SỮA NƯỚNG
Nguyên liệu:
- 440ml sữa tươi không đường
- 50gr đường cát
- 30gr bột bắp
- 2 lòng đỏ trứng gà
- 2 miếng phô mai
Cách làm:
- Đánh tan đường và 2 lòng đỏ trứng gà, sau đó cho bột bắp vào trộn đều rồi cho sữa tươi không đường.
- Bắc lên bếp, khuấy với lửa nhỏ đến khi hỗn hợp gần chín thì cho 2 miếng phô mai vào, tiếp tục khuấy đến khi hỗn hợp chín.
- Đổ hỗn hợp ra chén, chờ nguội, sau đó để ngăn mát tủ lạnh từ 1 tiếng trở lên là có thể dùng được.
- Nếu thích thì nướng thêm với nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 170 độ trong 20 phút.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trường Thọ
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một số loại đồ uống nhất định.
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch khi tiêu thụ ở mức độ vừa phải.