Bánh trứng sữa nướng mềm ẩm - Nức mũi mùi thơm!
BÁNH TRỨNG SỮA NƯỚNG
Nguyên liệu:
- 440ml sữa tươi không đường
- 50gr đường cát
- 30gr bột bắp
- 2 lòng đỏ trứng gà
- 2 miếng phô mai
Cách làm:
- Đánh tan đường và 2 lòng đỏ trứng gà, sau đó cho bột bắp vào trộn đều rồi cho sữa tươi không đường.
- Bắc lên bếp, khuấy với lửa nhỏ đến khi hỗn hợp gần chín thì cho 2 miếng phô mai vào, tiếp tục khuấy đến khi hỗn hợp chín.
- Đổ hỗn hợp ra chén, chờ nguội, sau đó để ngăn mát tủ lạnh từ 1 tiếng trở lên là có thể dùng được.
- Nếu thích thì nướng thêm với nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 170 độ trong 20 phút.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trường Thọ
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này, bạn có thể tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm dù đã cắt một nửa.
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu nào cũng ra được món ngon, dù kho, xào, chiên giòn hay nấu chè, nấu canh.
Công thức làm bánh bông lan Phú Sĩ bên ngoài đẹp mắt, bên trong béo thơm
Bánh có hình dáng trông giống như ngọn núi Phú Sĩ được tuyết bao phủ quanh năm. Được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài đẹp mắt, hương vị thơm ngon.
5 mẹo đơn giản giúp căn bếp của bạn luôn mát mẻ trong mùa hè này
Nhiệt độ tăng cao vào mùa hè, khiến căn bếp trở nên khó chịu. Dưới đây là một số mẹo thông minh giúp giảm nhiệt độ trong nhà bếp của bạn, giữ cho khu vực nhà bếp luôn trong lành và mát mẻ nhất có thể.