Bánh Quy Bơ

Nguyên liệu:

  • 115gr bơ lạt
  • 40gr đường bột
  • 20gr đường cát
  • 2 lòng đỏ trứng
  • 60gr kem sữa tươi
  • 150gr bột mì đa dụng

Cách làm: 

- Bơ để nhiệt độ phòng, đánh tan đến màu vàng nhạt

- Cho phần đường bột và đường cát, đánh đều.

- Tiếp đến trộn đều 2 lòng đỏ trứng gà.

- Cho phần kem sữa tươi vào hỗn hợp trên, chia ra làm 3 phần.

- Rây vào phần bột mì, trộn đến khi bột bánh quy mịn dẻo.

- Cho bột vào túi bắt bánh theo hình dạng tuỳ ý.

- Để ở tủ đông ít nhất 15 phút trước khi nướng.

- Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 C, và nướng trong vòng 12-14 phút tuỳ vào độ lớn của bánh.

Lưu ý: Sau khi nướng xong để nguội hoàn toàn rồi mới lấy bánh ra khỏi khuôn để tránh bánh bị bể 

Chúc mọi người làm thành công!

 

Nguồn: Fb Tú Anh Phạm Hải