Bánh gà chiên xù nhân phô mai - "cắn 1 phát" giòn rụm, béo ngậy và tan chảy ai cũng mê
Nguyên liệu:
Cách làm:
- Nặn nhân và nhét phô mai vào giữa (tuỳ thích)
- Cho hỗn hợp nhân vào ngăn đá đá khoảng 15 phút cho cứng (khi nặn nhân, tẩm bột sẽ dễ dàng hơn)
- Chuẩn bị 3 bát: 1 bát bột chiên giòn, 1 bát trứng đánh tan, 1 bát bột chiên xù.
- Nhúng lần lượt bánh gà qua bột chiên giòn - trứng - bột chiên xù 2 lần cho bột bám và lớp áo bột có độ giòn nhất định.
- Chiên ngập dầu ở lửa vừa, chú ý lật bánh đều cho vàng.
- Chuẩn bị sốt: mayonaise - tương ớt (1:1). Các bạn có thể rắc thêm bột phô mai lên bề mặt bánh gà để tăng vị ngon!!!
Chúc các bạn thành công!
Cách chế biến canh củ sen hầm sườn non thơm ngon đãi cả nhà
Cùng xem ngay “bí kíp” nấu món canh củ sen hầm sườn non thanh mát, giúp giải nhiệt mùa hè hiệu quả.
Các món ăn từ bí đỏ vừa ngon lại dễ làm, ai cũng thích
Món ăn từ bí đỏ sẽ rất phù hợp trong mùa Hallowen. Mẹ trổ tài chế biến món ăn từ bí đỏ ngon hết ý, ai cũng mê lại hợp không khí lễ hội vô cùng.
Chiên xong đừng vội ăn ngay, làm thêm bước này món cá ngon gấp 10 lần
Với cách làm cá kho măng này bạn sẽ có món ăn với phần cá chắc ngọt, những cọng măng vàng ươm, giòn giòn với vị chua ngọt cay mặn ngon xoắn lưỡi.
Cách làm tai heo ngâm chua ngọt ăn là ghiền
Cách làm tai heo ngâm chua ngọt vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu để giúp cho bữa tối của bạn thêm phong phú.