Nguyên liệu:
  • 45gr bơ lạt 
  • 45gr đường 
  • 1 quả trứng 
  • 1 ít vanilla
  • 57gr bột mì đa dụng
 
Nướng lần 1:
Nướng 170°c 6phút.
Nướng lần 2:
170°c 10 phút
 
Cách làm:
- Lần lượt cho bơ, đường, trứng, bột vào đánh tan, trộn đều để được hỗn hợp mịn.
 
 
- Dùng miếng lót silicon, cho từng muỗng bột và dàn mỏng đều
 
 
- Cho vào lò nướng lần 1: 170°c trong 6 phút.
 
 
- Sau khi bánh chín, lấy ra cuộn tròn lại ngay khi bánh còn nóng.
 
 
- Cuộn xong cho vào lò nướng tiếp với 170°c10 trong 15phút hoặc cho đến khi bánh vàng theo ý muốn.
 
 
- Bánh chín, lấy ra khay để nguội.
 
 
Thành quả: 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado
Tin liên quan