Bạch tuộc nấu chua cay
 
 
Sơ chế nguyên liệu:
  •  0,5kg bạch tuộc đã sơ chế. 
  •  Bạch tuộc làm sạch, cắt miếng vừa ăn, rửa sơ với nước cốt chanh cho hết nhớt.
  •  4 cây sả đập dập tạo mùi thơm.
  •  1/4 quả thơm, cắt miếng vừa ăn.
  •  1 ít me dầm
  •  Gia vị: hạt nêm, ớt cay, chuối xanh....
  • Lá ổi
Cách làm:
- Nấu một nồi nước sôi. Cho me, lá ổi và sả đập dập vào, vớt me ra dầm nhuyễn. 
- Khi nước sôi, để lửa to cho bạch tuộc vào.
- Nêm thêm hạt nêm cho vừa vị, cho thêm ớt tùy thích.
 
 
Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Hà Hương Thảo