1. Dứa

Trong dứa chứa nhiều vitamin C khả năng trao đổi chất và đốt cháy calo dư thừa và dứa còn  chứa nhiều chất xơ do đó hấp thụ rất ít calo hỗ trợ cho quá trình giảm cân.

Ảnh minh họa: Internet

2. Dưa chuột 

Dưa chuột một loại quả phổ biến trong các bữa ăn chúng có lượng nước rất cao giàu vitamin và chất xơ có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, ngăn ngừa tích tụ mỡ và cholesterol. Nó còn được dùng làm nước ép để đốt cháy chất béo.

Ảnh minh họa: Internet

3. Táo

Việc ăn táo mỗi ngày nó sẽ cung cấp cho ta 20% lượng chất xơ giúp ta cảm thấy no lâu hơn không bị thèm ăn và táo có lượng calo thấp một sự lựa chọn tốt cho việc giảm cân.

Ảnh minh họa: Internet