GÀ HẦM HÀN QUỐC
Nguyên liệu:
- 1.2kg gà
- 1 gói gia vị Gà hầm sâm
- 2 củ tỏi
- 1 củ hành tây
- 1 củ gừng
Cách làm:
- Gà làm sạch, không mổ phanh, mổ moi
- Cắt túi nguyên liệu gà hầm sâm, rửa nhanh dưới vòi nước sạch rồi cho vào bụng con gà.
- Cho luôn tỏi, gừng và hành tây vào cùng.
- Cho vào nồi kín nắp, châm thêm nước ngập gà. Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ.
- Hầm đến khi gà thực sự là mềm, khoảng 1 tiếng
- Sau khi gà đủ độ chín, mềm, lấy đũa xách lên thì có vẻ là nhũn ra là được
- Khi ăn thì thêm muối, hành lá, tiêu… tùy khẩu vị.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Pham Thi Van Hong