Phụ Nữ Sức Khỏe

Ấm bụng ngày lạnh với món gà hầm sâm ngọt thịt ngọt nước - đã miệng vô cùng

Thịt gà rục xương, ngọt thịt ngọt nước.

GÀ HẦM HÀN QUỐC

Nguyên liệu:
  • 1.2kg gà
  • 1 gói gia vị Gà hầm sâm
  • 2 củ tỏi
  • 1 củ hành tây
  • 1 củ gừng 
Cách làm:
- Gà làm sạch, không mổ phanh, mổ moi 
- Cắt túi nguyên liệu gà hầm sâm, rửa nhanh dưới vòi nước sạch rồi cho vào bụng con gà. 
- Cho luôn tỏi, gừng và hành tây vào cùng.
- Cho vào nồi kín nắp, châm thêm nước ngập gà. Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ.
 
 
- Hầm đến khi gà thực sự là mềm, khoảng 1 tiếng 
 
 
- Sau khi gà đủ độ chín, mềm, lấy đũa xách lên thì có vẻ là nhũn ra là được 
- Khi ăn thì thêm muối, hành lá, tiêu… tùy khẩu vị.
 
 
Chúc mọi người làm thành công!

 
 
 
Nguồn: Fb Pham Thi Van Hong
Meymey (t/h)

Tin liên quan

GAN NƯỚNG LÁ MẮC MẬT? Món ngon mà các mẹ bỉm không thể bỏ lỡ!

Nhanh tay thêm vào danh sách món ngon mỗi ngày thôi.

Rau củ hầm Ratatouille - Món khai vị ngon bước ra từ phim hoạt hình? Bạn có tò mò vị...

Ai ngày xưa mê phim hoạt hình nhìn là biết ngay món gì liền

Trứng gà nướng - món ăn vặt làm mưa làm gió một thời của giới trẻ

Ăn vặt kiểu này phải làm liền mấy quả.

Tạo hình CƠM BENTO siêu xinh nhìn không nỡ ăn!

Nhìn xinh xinh các bé kích thích chóng ăn hơn.

SƯỜN NƯỚNG KHOAI TÂY cho ngày nghỉ chill thật chill

Làm mâm sườn nướng đãi gia đình thôi.

Tin mới nhất

Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc

10 giờ trước

Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm

14 giờ trước

Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này

14 giờ trước

Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch

14 giờ trước

Thải độc cơ thể hiệu quả với 5 loại thực phẩm quen thuộc

14 giờ trước

Bất ngờ với tác dụng của trứng gà đối với trí não

14 giờ trước

7 thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng trong mùa lạnh cuối năm

14 giờ trước

Chuyện gì xảy ra với cơ thể khi ăn chuối với sữa?

14 giờ trước

6 lợi ích tuyệt vời khi ăn cà chua mà bạn cần biết!

18 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình