Nước ép cà rốt
Cà rốt là loại củ mang đến nhiều dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta, nhất là với mẹ bầu. Trong cà rốt rất giàu beta-carotene, loại chất này rất tốt cho thị lực của mẹ bầu cũng như thai nhi trong bụng. Ngoài ra, nước ép cà rốt còn bao gồm một số chất dinh dưỡng có lợi như vitamin C giúp đẩy nhanh sự hình thành của collagen trong da và xương. Các chất này đặc biệt tốt cho mẹ trong giai đoạn mang thai, chúng đóng vai trò như một chất chống oxy hóa để ngăn chặn các vi khuẩn gây hại cho cơ thể.
Nước ép dưa hấu
Uống nước ép dưa hấu thường xuyên, bà bầu không chỉ bổ sung nước cho cơ thể mà còn cung cấp các vitamin thiết yếu như vitamin C, vitamin B, vitamin A và các chất khoáng như magiê và kali. Một ly nước ép dưa hấu mỗi ngày sẽ giúp bà bầu tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả. Phòng ngừa hiệu quả các triệu chứng của tiền sản giật, viêm nhiễm, chuột rút
Nước ép bưởi hoặc cam
Trong nước ép của cam và bưởi chứa nhiều vitamin C có trong nước cam và bưởi giúp cơ thể người nhanh chóng làm lành vết thương, giảm sự xâm nhập của virus, vi khuẩn vào hệ thống miễn dịch của con người.
Chính vì vậy, mẹ có thể uống nước ép cam và bưởi để tăng sức đề kháng của con bạn.
Nước ép trái việt quất
Mẹ bầu nên loại uống nước ép này bởi chúng sẽ giúp bạn giữ được đủ lượng nước trong cơ thể. Từ đó tránh được các tình trạng như táo bón, phù nề vì các chất trong nước ép nam việt quất được hoạt động như một loại thuốc lợi tiểu. Bên cạnh đó, bổ sung loại nước ép này còn giúp bạn bổ sung chất chống oxy hóa, hỗ trợ cơ thể chống lại chứng viêm và tăng đề kháng cho cơ thể. Chúng còn giúp ngăn chặn vi sinh vật phát triển trong đường tiêu hóa và nâng cao khả năng miễn dịch trong thai kỳ.