Phụ Nữ Sức Khỏe

Vật 'kỳ dị' của vợ tôi

Tôi vô cùng bàng hoàng, sửng sốt khi lần đầu tiên trong đời nhìn thấy vật kỳ dị này. Đó là đồ... giả, làm bằng cao su đặc, có thể thay thế chức năng của đàn ông...

Khi chúng tôi cưới nhau cả hai đều không còn trẻ. Tôi đã 35 và vợ tôi 32 tuổi. Ngay trong cái nhìn đầu tiên, tôi thấy Hiên như đã là của tôi (và cô ấy cũng vậy). Chúng tôi yêu nhau háo hức, cuồng nhiệt đam mê và ngay nửa năm sau, tổ chức lễ cưới.

Mong muốn đầu tiên của chúng tôi là mau chóng có con. Chúng tôi ấn định kéo dài tuần trăng mật đến cả tháng ở Tam Đảo. Cứ tưởng đó là một tháng thiên đường, nhưng không ngờ tôi đã “lực bất tòng tâm”.

Theo Trung tâm tư vấn, trường hợp của tôi là bình thường, chỉ do yếu tố tâm lý. Họ khuyên hãy bình tĩnh, tự tin, chớ bị ám ảnh bởi việc “không thành” và cần sự “hỗ trợ, giúp sức” của vợ sẽ thành công.

Tôi hết sức bối rối và lo lắng. Nhưng vợ tôi thì luôn động viên, nói tôi hãy bình tâm không có gì đáng lo ngại cả, về Hà Nội đi khám chữa rồi sẽ khắc phục được. Tôi thấy Hiên không buồn phiền, không tỏ ra có chút thất vọng nào. Cô càng chăm sóc ân cần hơn, tôi càng suy nghĩ.

Được những người bạn thân đi trước, có kinh nghiệm tư vấn, tôi đã biết “bổ sung” sự yếu kém của mình bằng những hỗ trợ khác, hy vọng vợ tôi đạt được “yêu cầu”. Hiên là một cô gái trí thức, rất đôn hậu và tế nhị, nên tôi không thể biết được sự thực vợ tôi cảm thấy thế nào, có hạnh phúc không.

Chuyện của chúng tôi đến đây tưởng chẳng có gì đáng kể nữa. Nhưng... một lần, lúc vợ tôi đi vắng, tình cờ tôi tìm thấy một vật giấu ở đáy ngăn kéo tủ, nơi chỉ để quần áo, đồ dùng riêng của cô ấy.

Tôi vô cùng bàng hoàng, sửng sốt khi lần đầu tiên trong đời nhìn thấy vật kỳ dị này. Đó là đồ... giả, làm bằng cao su đặc, có thể thay thế chức năng của đàn ông... Từ phút đó, tôi cứ bị ám ảnh mãi về cái thứ làm bằng cao su ấy. Vậy là cô đã dùng nó để tự thoả mãn...

Cảm giác cay đắng, tủi hổ xen lẫn tự ái trào lên trong tôi. Nhưng tôi đã kiềm chế được, quyết định cất đồ vật đó vào chỗ cũ để Hiên về không thể biết là tôi đã nhìn thấy. Sau lần đó, tôi lại trỗi dậy ý định chia tay vợ. Bởi vì tôi thấy mình hoàn toàn vô dụng, không làm nổi vai trò làm chồng khiến vợ phải tìm cách thay thế kiểu... “nhân tạo”.

Tôi thực sự đang lâm vào tình trạng bế tắc không lối thoát. Rất mong nhận được lời khuyên từ anh chị. Tôi có nên ly hôn không? Có nên nói rõ việc phát hiện ra cái đồ “vật kỳ dị” kia với Hiên không?

(Nguyễn Văn Tố - TP Hải Dương)

Ý kiến Nhà tư vấn

Nhà tâm lý học Nguyễn Đình San từng trả lời câu chuyện này trên Gia đình và Xã hội như sau: Đây là chuyện vô cùng tế nhị. Anh hãy coi hành vi của vợ như việc thủ dâm của những người chưa lập gia đình. Ngay cả đã có vợ (chồng), nhiều người vẫn diễn ra việc này. Rất bình thường. Đó là cách người ta tự thoã mãn khi không có “đối tác”, hoặc có mà không đạt được khoái cảm.

Trường hợp của vợ anh cũng như vậy. Nhưng anh cần thấy cô ấy rất thương chồng mà luôn tỏ ra như không có chuyện gì để anh yên tâm, không mặc cảm. Đó là điều đáng được trân trọng. Và anh cũng cần biết thương cô ấy, đã phải chịu đựng, không được thoả mãn “chuyện ấy” nhiều năm.

Một người vợ tầm thường khác sẽ sẵn sàng chia tay hoặc lén lút ngoại tình. Nhưng vợ anh thì không, còn khóc khi anh nói chuyện ly hôn. Không dễ có được người vợ như vậy đâu. Còn sự việc liên quan đến cái đồ vật kia, thì hãy lờ hẳn đi, coi như không bao giờ biết.

Hãy để vợ anh sử dụng nó như một đồ chơi. Và anh cũng hãy tế nhị “tạo điều kiện” cho cô ấy sử dụng vật đó khi có nhu cầu. Giả sử có lúc nào đó, có “bắt gặp” vợ đang dùng nó, cũng hãy lảng đi, vờ như không biết gì. Anh hãy nghĩ chính nhờ nó mà vợ anh được “cân bằng” như những phụ nữ khác, không thấy tình trạng của anh là nghiêm trọng.      

Nhà tâm lý học Nguyễn Đình San

Theo GĐXH/Gia Đình và Xã Hội

Tin liên quan

Sex 'siêu tốc', nhiều lợi ích

Đã vài tháng Anka và Piotr, cặp vợ chồng 32 tuổi ở thành phố Wroclaw (Ba Lan) hẹn với...

Sex bất lực vì những lý do này

Duy trì chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh giúp cải thiện sức khỏe thể chất. Nhưng...

Sex ngày ‘ươn người’?

Có cách gì hoá giải libido, khi chúng ta không may ốm đau? Chuyên gia sẽ tư vấn trong...

Thú ăn kem tiết lộ bí mật thầm kín trong 'phòng the'

Khoa học đã chứng minh, hương vị que/ly kem ưa thích bộc lộ khá nhiều bí mật sở thích thầm...

Nghiên cứu bất ngờ: Sex tuyệt vời khi chúng ta già đi

Một nghiên cứu được công bố vào tháng 4/2023 trên tờ The Gerontologist tiết lộ một sự thật về sex...

Chuyên gia chỉ ra các yếu tố làm nên ‘tình dục tuyệt vời’

Một nghiên cứu mới chỉ ra ba yếu tố tạo nên “tình dục tuyệt vời” là cực khoái, kết nối...

Mất cực khoái vì ngủ ngáy

Những nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ công bố trên tạp chí ‘Urology’ cho thấy, chất...

Tin mới nhất

Tôi ngượng đỏ mặt khi bố chồng hay cởi trần đi lại trong nhà

13 phút trước

Hạnh phúc của cô gái lái taxi khiến tôi như bừng tỉnh

43 phút trước

Sau 2 năm ly hôn, mẹ chồng cũ bất ngờ tìm gặp tôi xin điều này

1 giờ trước

Bạn trai quá hoàn hảo khiến tôi do dự chuyện kết hôn

1 giờ trước

Nhờ nhà nội trông cháu, tôi ngã ngửa với lời nói quá quắt của mẹ chồng

2 giờ trước

Tin con trai và con dâu, vợ chồng tôi giờ sống khổ hơn ở trọ

2 giờ trước

Tôi đã ngoại tình với chính vợ của mình mà không hay biết

3 giờ trước

Chồng thạc sĩ ê chề ngửa tay xin tiền vợ làm công nhân

3 giờ trước

Vợ tôi có biểu hiện "chán chồng" dù chỉ mới 42 tuổi

4 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình