Nguyên liệu:
- Thịt nạc vai: 400 gr
- Cà chua chín: 3 quả
- Hành khô: 3 củ
- Hành lá : 2 cây
- Rau mùi: 3 cây
- Bột năng: 2 thìa cà phê (giúp thịt dẻo, mềm)
- Gia vị: tiêu, hạt nêm, bột ngọt, đường.
Cách làm:
Từng viên thịt thơm ngậy hòa cùng nước sốt cà chua đậm đà sẽ làm bữa cơm nhà bạn ngon miệng hơn.
Nguyên liệu:
- Thịt nạc vai: 400 gr
- Cà chua chín: 3 quả
- Hành khô: 3 củ
- Hành lá : 2 cây
- Rau mùi: 3 cây
- Bột năng: 2 thìa cà phê (giúp thịt dẻo, mềm)
- Gia vị: tiêu, hạt nêm, bột ngọt, đường.
Cách làm:
Cà muối chua là món ăn kèm được nhiều người yêu thích, giúp bữa ăn thêm phần hấp dẫn. Thay...
Học cách làm trà đậu đen rang này và cho cả nhà uống đều đặn sẽ giúp ngăn ngừa bệnh...
Những cơn mưa làm tiết trời trở nên lành lạnh, hãy làm ngay món lòng heo xào cải chua cho...
Hải sản là nguyên liệu dễ chế biến và được nhiều người yêu thích. Bài viết sau đây sẽ mách...
Làm cách nào để có được bữa ăn tối trong chớp mắt khi trong tủ nguyên liệu chẳng có gì...
Tỏi đen chứa hàm lượng dưỡng chất vượt trội hơn hẳn tỏi trắng, vì vậy nó được xem là ‘thần...
Cùng học ngay bí kíp làm món bánh ướt lòng gà ngon đúng điệu cho ngày mưa gió thêm thú...