5 món ăn vặt giúp giữ ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và phòng bệnh cúm mùa
Khi cái lạnh của mùa đông kéo đến, cảm giác thèm ăn đồ ăn nhẹ trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen của nhiều người.
Khi cái lạnh của mùa đông kéo đến, cảm giác thèm ăn đồ ăn nhẹ trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen của nhiều người.
Khi cái lạnh của mùa đông kéo đến, cảm giác thèm ăn đồ ăn nhẹ trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen của nhiều người.
Ăn súp gừng tỏi, canh cà rốt gừng, súp khoai lang... có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp giữ ấm cơ thể để chống lại các bệnh trong mùa đông.
Mặc dù cần một lượng nhỏ nhưng selen không thể thiếu cho nhiều chức năng sinh lý khác nhau và sự thiếu hụt vi chất dinh dưỡng này có thể dẫn đến các v ...
Cả mật ong và loại thực phẩm này đều được biết đến là rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm ho và làm dịu cổ họng.
Uống nước trà xanh, nước ép cà chua, trà chanh gừng... là những đồ uống giúp tăng cường miễn dịch, chống lại cảm lạnh hoặc cúm trong mùa đông.
Những thực phẩm dưới đây nên bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày để tránh các bệnh truyền nhiễm theo mùa.
Bổ sung những loại rau củ này vào chế độ ăn uống có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch và giữ cho bạn khỏe mạnh trong mùa lạnh.
Theo NDTV ăn trái lựu, tỏi, táo, khoai lang, gừng... không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.