Phụ Nữ Sức Khỏe

Socola bọc dâu tây chua ngọt - Ấm áp mùa Valentine!

Làm socola thôi nào.

Cách làm sô cô la tươi vị dâu tây | Chocolate Truffles Dây Tây

Nguyên liệu:

  • 200gr socola đen
  • 100gr kem tươi
  • 10gr siro bắp
  • Dâu tây sấy khô
Cách làm:
- Socola băm nhỏ, làm chảy socola bằng cách khuấy trong nước nóng/ đun cách thủy sẽ chảy nhanh hơn.
- Làm tan chảy hoàn toàn socola và kem tươi sau đó cho siro bắp vào khuấy đều.
- Đổ vào khuôn có lót giấy chống dính, cho vào ngăn mát tủ lạnh để 1-2 tiếng cho socola cứng hơn.
- Dâu tây thì cho 1 ít vào máy xay xay nhuyễn
- Socola sau khi đã cứng lại bỏ ra cắt thành từng miếng bằng nhau, lấy vài trái dâu tây khô nhỏ nhỏ để làm nhân, bao socola kín bên ngoài rồi lăn qua bột dâu tây đã xay nhỏ lúc nãy.
 
 
Thành quả:
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Khúc Thùy Linh
Meymey (t/h)

Tin mới nhất

Con trai Nguyệt Ánh lên 6 tuổi ra dáng 'trai Ấn chính hiệu', mắt to tóc dày, da ngăm, tính...

27 phút trước

Ca sĩ Hồng Kông nổi tiếng thập niên 90, Lê Minh Thi qua đời ở tuổi 58 sau thời gian...

34 phút trước

'Bạn trai Dương Tử' Đặng Vi bị chê 'kẹt xỉ' với đồng nghiệp vì điều này

35 phút trước

Người đàn ông bỗng mắc ung thư gan, bác sĩ ngao ngán: tiết kiệm 1, phá sức khỏe 10, nhiều...

5 giờ trước

Cô gái bất ngờ nôn ra nước đen sau khi đau bụng kinh, bác sĩ: bệnh này không chữa được

5 giờ trước

Nghệ sĩ Phước Sang đột quỵ lần 2: Nếu thuộc nhóm người này bạn cũng nên thận trọng

5 giờ trước

Thường xuyên bị đỏ mắt và ù tai, người đàn ông nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, phổi...

6 giờ trước

Khởi My có động thái mới đập tan tin đồn ly hôn Kelvin Khánh

6 giờ trước

Mỹ nhân Việt bỗng 'mất hút' khỏi showbiz nay bất ngờ ôm bụng bầu vượt mặt dự sự kiện, được...

6 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình