Người Việt có 3 kiểu ăn rau rất có hại, khiến cả gia đình đến gần hơn với bệnh tật
Người Việt có câu "cơm không rau như đau không thuốc", nhưng lạm dụng 3 kiểu tiêu thụ rau này còn khiến bạn đến gần với bệnh tật hơn.
Người Việt có câu "cơm không rau như đau không thuốc", nhưng lạm dụng 3 kiểu tiêu thụ rau này còn khiến bạn đến gần với bệnh tật hơn.
Cần tây chỉ là một trong rất nhiều loại thực phẩm sẽ góp phần làm đẹp da, đẹp dáng.
Không chỉ là thứ rau gia vị sử dụng trong nấu ăn, cần tây còn có nhiều dược tính tốt cho sức khoẻ mà nhiều người chưa biết.
Loại rau này khá phổ biến trong các món xào của chúng ta, nước ép cũng được nhiều người ưa thích. Nhưng mọi người lại chỉ ăn cuộng.
Từ thế kỷ 16, thế giới đã phát hiện ra tác dụng lợi tiểu, thải độc tố của rau cần tây. Do vậy, loại rau này được ví như 'thực phẩm vàng' tốt cho thận. ...
Lá cần tây rất giàu vitamin và khoáng chất, tuy nhiên chúng không phù hợp với người bị dị ứng, người có chức năng thận kém.
Dù đem lại nhiều công dụng nhưng cần tây ở Việt Nam lại ít được ưa chuộng vì mùi vị kén người ăn. Sau đây là một vài gọi ý món ngon từ cần tây, ai cũn ...
Rau cần nước là một thực phẩm cực kỳ quen thuộc với gia đình Việt, thế nhưng liệu bạn đã biết những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại chưa.
Rau cần tây rất tốt nhưng có 5 nhóm người cần cẩn trọng khi dùng