Một loại củ có vỏ mà người Việt hay vứt đi, hóa ra là "vị thuốc" giúp ngừa bệnh tim lại chống ung thư hiệu quả
Loại quả này giàu chất xơ, flavonoid, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sức khỏe.
Loại quả này giàu chất xơ, flavonoid, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sức khỏe.
Ngày Ung thư Thế giới được tổ chức hàng năm vào ngày 4 tháng 2 để truyền bá nhận thức của mọi người về bệnh ung thư và những định kiến liên quan đến ...
Dưới đây là một số sự thật thú vị liên quan đến yến mạch và việc ăn yến mạch trong một tuần có thể thay đổi sức khỏe của bạn như thế nào.
Loại củ này được đánh giá chứa hàm lượng chất curcumin cao - bí quyết ngăn ngừa ung thư, giúp sống lâu sống khỏe.
Rau hẹ nếu chỉ nhìn qua ai cũng nhầm tưởng đây chỉ là loại cỏ dại, nhưng loại rau này chính là vị thuốc quý trong Đông y.
Một nghiên cứu cho thấy hạt lanh - thường được rắc lên bánh hoặc thêm vào món sinh tố - có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư vú.
Chế độ ăn lành mạnh sẽ giúp phòng ngừa được nhiều bệnh tật trong đó có ung thư, nhiều loại rau củ giá rẻ lại là khắc tinh của tế bào ung thư nhưng ít ...
Chế độ ăn uống khoa học góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và cải thiện sức khoẻ của bạn.
Cả mật ong và loại thực phẩm này đều được biết đến là rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm ho và làm dịu cổ họng.
Ung thư ngày càng phổ biến, không chỉ tàn phá sức khỏe mà còn giảm tuổi thọ. Để bảo vệ mình trước căn bệnh quái ác này, bạn cần thay đổi lối sống.
Chúng ta cũng nên kiểm tra miệng thường xuyên ở nhà để kịp thời phát hiện ra dấu hiệu của một căn bệnh chết người là ung thư miệng.
Nếu bạn thường xuyên ăn chuối nhưng chỉ ăn những quả chuối chín mềm thì bạn đã bỏ lỡ nhiều lợi ích sức khoẻ mà chuối xanh có thể đem lại.
Đối với nhiều người bệnh ung thư, những lo lắng về bệnh tật cùng với một số tác dụng phụ khi điều trị có thể khiến người bệnh không muốn ăn uống hoặc ...
Ung thư phổi có tính chất nguy hiểm, tiên lượng xấu. Bệnh có khả năng di căn nhưng tỷ lệ sống sau 5 năm chỉ từ 5% đến 10% do bệnh tái phát.
So với hành, mùi... thì tỏi tây không phải là loại rau gia vị được dùng phổ biến. Có lẽ vì thế mà nhiều người không biết rằng việc kết hợp tỏi tây sai ...
Chế độ ăn uống lành mạnh giàu dưỡng chất có thể làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú - căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao ở phụ nữ.
Nhiều dấu hiệu có thể bị lầm lẫn với bệnh da liễu, tiêu hóa... nhưng lại là lời cảnh báo về bệnh ung thư gan.
Trước thực trạng ung thư đang dần trẻ hóa, các chuyên gia khuyên bạn nên ăn 3 loại trái cây sau đây để phòng ngừa bệnh, chống lão hóa sớm.
Lý do giúp Nhật Bản có tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao nhưng tỷ lệ sống sót sau ung thư rất tốt thường là do thói quen ăn uống của họ rất lành mạnh.
Ung thư vú là một trong những căn bệnh phổ biến và đáng sợ nhất với chị em phụ nữ. May mắn là bên cạnh những thói quen tốt, một số thực phẩm cũng có t ...