Phụ Nữ Sức Khỏe

- Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Một loại củ có vỏ mà người Việt hay vứt đi, hóa ra là "vị thuốc" giúp ngừa bệnh tim lại chống ung thư hiệu quả

Loại quả này giàu chất xơ, flavonoid, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sức khỏe.

Mẹo giảm nguy cơ ung thư khi ăn thịt nướng

Ngày Ung thư Thế giới được tổ chức hàng năm vào ngày 4 tháng 2 để truyền bá nhận thức của mọi người về bệnh ung thư và những định kiến ​​liên quan đến ...

Điều gì sẽ xảy ra với sức khỏe khi bạn ăn yến mạch?

Dưới đây là một số sự thật thú vị liên quan đến yến mạch và việc ăn yến mạch trong một tuần có thể thay đổi sức khỏe của bạn như thế nào. 

Loại củ 'ngoài vàng trong đen' nhưng có hàm lượng curcumin cao giúp chống lão hóa, ngừa ung thư: Chợ Việt bán đầy với giá cực mềm

Loại củ này được đánh giá chứa hàm lượng chất curcumin cao - bí quyết ngăn ngừa ung thư, giúp sống lâu sống khỏe.

Loại rau rẻ tiền mọc đầy Việt Nam, có thể phòng ung thư và chống lão hoá

Rau hẹ nếu chỉ nhìn qua ai cũng nhầm tưởng đây chỉ là loại cỏ dại, nhưng loại rau này chính là vị thuốc quý trong Đông y.

Loại hạt được giới khoa học chứng minh giúp giảm nguy cơ ung thư vú, mọi phụ nữ đều cần: Có nguồn gốc từ thời Ai Cập cổ đại, chợ nào Việt Nam cũng bán

Một nghiên cứu cho thấy hạt lanh - thường được rắc lên bánh hoặc thêm vào món sinh tố - có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư vú.

Hai loại gia vị quen thuộc là 'khắc tinh' của ung thư, nhưng ít người biết đến

Chế độ ăn lành mạnh sẽ giúp phòng ngừa được nhiều bệnh tật trong đó có ung thư, nhiều loại rau củ giá rẻ lại là khắc tinh của tế bào ung thư nhưng ít ...

4 loại rau củ quen thuộc là 'khắc tinh' của ung thư, nhưng ít người biết đến

Chế độ ăn uống khoa học góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và cải thiện sức khoẻ của bạn.

Uống nước mật ong cho thêm 1 thứ bán đầy chợ Việt: Vừa tăng cường miễn dịch, ngừa ung thư lại phòng đủ bệnh

Cả mật ong và loại thực phẩm này đều được biết đến là rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm ho và làm dịu cổ họng.

Làm ngay những điều này để 'chặn đứng' nguy cơ ung thư

Ung thư ngày càng phổ biến, không chỉ tàn phá sức khỏe mà còn giảm tuổi thọ. Để bảo vệ mình trước căn bệnh quái ác này, bạn cần thay đổi lối sống.

Bác sĩ nha khoa tiết lộ 4 biểu hiện là “báo động đỏ” của bệnh ung thư miệng

Chúng ta cũng nên kiểm tra miệng thường xuyên ở nhà để kịp thời phát hiện ra dấu hiệu của một căn bệnh chết người là ung thư miệng.

Chuyên gia ăn kiêng tiết lộ cách ăn chuối giúp giảm nguy cơ ung thư

Nếu bạn thường xuyên ăn chuối nhưng chỉ ăn những quả chuối chín mềm thì bạn đã bỏ lỡ nhiều lợi ích sức khoẻ mà chuối xanh có thể đem lại.

Người bệnh ung thư nên ăn gì để giảm bớt cảm giác khó chịu khi điều trị?

Đối với nhiều người bệnh ung thư, những lo lắng về bệnh tật cùng với một số tác dụng phụ khi điều trị có thể khiến người bệnh không muốn ăn uống hoặc ...

Loại ung thư cực kì xấu, người mắc nó chỉ sống được 2 tháng: Việt Nam có số lượng đứng thứ hai

Ung thư phổi có tính chất nguy hiểm, tiên lượng xấu. Bệnh có khả năng di căn nhưng tỷ lệ sống sau 5 năm chỉ từ 5% đến 10% do bệnh tái phát.

Loại rau ăn đúng sẽ là kháng sinh tự nhiên, ngừa ung thư và bảo vệ mạch máu cực tốt, nhưng ăn sai chẳng khác nào 'thuốc độc'

So với hành, mùi... thì tỏi tây không phải là loại rau gia vị được dùng phổ biến. Có lẽ vì thế mà nhiều người không biết rằng việc kết hợp tỏi tây sai ...

Những dưỡng chất và thực phẩm giúp giảm nguy cơ ung thư vú

Chế độ ăn uống lành mạnh giàu dưỡng chất có thể làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú - căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao ở phụ nữ.

6 dấu hiệu cảnh báo ung thư gan nhiều người bỏ sót

Nhiều dấu hiệu có thể bị lầm lẫn với bệnh da liễu, tiêu hóa... nhưng lại là lời cảnh báo về bệnh ung thư gan.

3 loại trái cây ngừa ung thư, chống lão hóa sớm

Trước thực trạng ung thư đang dần trẻ hóa, các chuyên gia khuyên bạn nên ăn 3 loại trái cây sau đây để phòng ngừa bệnh, chống lão hóa sớm.

Nhật Bản có tỷ lệ mắc ung thư cao nhưng tử vong thấp nhờ 4 nguyên tắc khi ăn

Lý do giúp Nhật Bản có tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao nhưng tỷ lệ sống sót sau ung thư rất tốt thường là do thói quen ăn uống của họ rất lành mạnh.

3 món dễ mua, giá lại rẻ bèo nhưng phụ nữ ăn vào khiến bệnh ung thư vú “sợ hãi"

Ung thư vú là một trong những căn bệnh phổ biến và đáng sợ nhất với chị em phụ nữ. May mắn là bên cạnh những thói quen tốt, một số thực phẩm cũng có t ...