Phụ Nữ Sức Khỏe

Nếu đi vào làn ô tô, chiếc Mercedes đã không lao xuống sông Hồng

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính hai nạn nhân ngồi trong chiếc ô tô bị nạn. Hiện hoạt động tìm kiếm cứu hộ, rà soát đáy sông vẫn được tiếp tục.

Theo thông tin mới nhất, liên quan đến vụ chiếc ô tô đâm đổ lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng đêm 3/11, sau khi tiến hành trục vớt chiếc ô tô bị nạn và phát hiện hai thi thể, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân.

Lực lượng cứu hộ tiếp tục rà soát đấy sông Hồng

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 19h ngày 3/11, lúc này chiếc ô tô nhãn hiệu Mercedes GLC300 BKS 30E-868.36 đang đi trên cầu Chương Dương hướng về nội thành đã bất ngờ mất lái đâm sập lan can cầu rồi rơi xuống sông.

Sau nhiều giờ tích cực tìm kiếm, rạng sáng 4/11, lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc xe ở phía hạ lưu cách chân cầu khoảng 1km.

Thời điểm trục vớt, trong xe có thi thể hai nạn nhân nữ. Các nạn nhân được đưa về bệnh viện Đức Giang (Long Biên, Hà Nội) để tiến hành giám định pháp y.

Chiếc xe cũng được mang đi giám định kỹ thuật để tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Lan can cầu Chương Dương đã được sửa chữa sau vụ tai nạn

Qua xác minh, người đứng tên đăng ký xe là chị Nguyễn Thị Thu H. (27 tuổi, trú Hà Đông, Hà Nội), là một trong hai nạn nhân. Nạn nhân thứ hai là Ch. (21 tuổi, trú Thanh Xuân, Hà Nội). Hiện chưa xác định được ai là người cầm lái.

Trao đổi với phóng viên, chị Thu Trang (trú tại quận Tây Hồ) cho biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ô tô của gia đình chị đi ngay sau chiếc xe gặp nạn. Thời điểm chuẩn bị lên cầu, chiếc Mercedes đã định rẽ vào làn giữa dành cho ô tô.

Tuy nhiên, lúc đó một chiếc xe chở rác cũng di chuyển lên nên chiếc xe Mercedes chuyển hướng đi vào làn hỗn hợp.

Đến giữa cầu, chị Trang và mọi người hốt hoảng khi thấy chiếc xe Mercedes mất lái đâm vào lan can cầu rồi rơi xuống sông Hồng.

Chiếc ô tô trong vụ tai nạn được trục vớt

Nhân chứng này nhận định, nếu vẫn giữ ý định ban đầu là lưu thông vào làn ô tô thì có thể hai cô gái đã không rơi xuống sông Hồng vì các trụ lan can trên đoạn này rất chắc chắn, ô tô không thể tông gãy với cự ly gần như vậy.

Ngay khi xảy ra sự việc, chị đã nhanh chóng gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

Hoạt động cứu hộ cứu nạn sau đó đã được triển khai nhanh chóng. Đến chiều tối 4/11, lực lượng chức năng vẫn đang triển khai 5 thuyền giã cào và thợ lặn để kiểm tra mặt nước và đáy sông khu vực chân cầu.

Việt An

Tin liên quan

Hàng chục người nhái lặn sông Hồng tìm người trong ôtô 7 chỗ rơi cầu Chương Dương

Đang lưu thông qua cầu Chương Dương, ô tô 7 chỗ bất ngờ húc tung lan can cầu rồi lao...

Vụ ô tô văng cầu Chương Dương: Tài xế chết trong tư thế vẫn còn cầm lái

Trục vớt chiếc ô tô rơi cầu Chương Dương, lực lượng chức năng phát hiện hai người tử vong trong...

Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày

Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...

Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...

Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang

Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...

Muốn an nhàn tuổi già, điều quan trọng nhất không phải kiếm nhiều hơn

Ở tuổi 67, tỷ phú Mark Cuban – Doanh nhân nổi tiếng từng sở hữu đội bóng rổ NBA Dallas...

Tằn tiện từng bữa ăn, cặp vợ chồng không con dành toàn bộ tài sản cứu hàng trăm trẻ mắc...

Sống trong căn nhà cũ kỹ, dùng kính gãy dán băng dính nhưng dành toàn bộ tài sản tích cóp...

Tin mới nhất

Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày

22 giờ trước

Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ

22 giờ trước

Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang

05/08/2026 15:08

Muốn an nhàn tuổi già, điều quan trọng nhất không phải kiếm nhiều hơn

05/08/2026 07:42

Tằn tiện từng bữa ăn, cặp vợ chồng không con dành toàn bộ tài sản cứu hàng trăm trẻ mắc...

05/08/2026 07:42

"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều

04/08/2026 09:37

Pin xe máy điện có thể chạy bao nhiêu năm trước khi cần thay mới?

04/08/2026 09:26

Ăn tiết canh, cụ bà 69 tuổi nhập viện vì nhiễm trùng đường ruột

04/08/2026 09:24

Thanh Hóa lấy mẫu ADN hơn 1.000 mộ liệt sĩ chưa rõ danh tính

04/08/2026 09:11

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình