Mít đã vào mùa, mẹ đảm hãy làm ngay món xôi mít thơm ngon cho cả nhà thưởng thức
Bạn hãy học ngay cách làm xôi mít để có món xôi với vị thơm giòn của mít kết hợp với vị dẻo bùi của xôi, bất cứ ai nếm thử cũng phải khen ngợi.
Bạn hãy học ngay cách làm xôi mít để có món xôi với vị thơm giòn của mít kết hợp với vị dẻo bùi của xôi, bất cứ ai nếm thử cũng phải khen ngợi.
Sữa chua mít là món ăn ngon mát, tràn đầy hương vị trái cây thơm ngon ăn vào là mê ngay. Tham khảo ngay công thức chế biến loại đồ uống thơm ngon này ...
Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loại trái cây có tính năng bảo vệ gan tốt đến nỗi phát huy hiệu quả lên cả bệnh nhân tổn thương gan do thuốc ung ...
Với món kem sữa chua chuối mít của mẹ bỉm này, bạn không những được thử cảm giác thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng và tốt cho hệ tiêu hoá nữa.
Mít là loại trái cây chứa ít calo hơn các loại trái cây khác, đặc biệt tốt cho sức khỏe, hãy cùng tìm hiểu tác dụng chữa bệnh từ quả mít.
Theo NDTV ăn hạt mít có thể giúp bạn ngăn ngừa bệnh thiếu máu, tăng cường sức khỏe tim mạch, trao đổi chất … và một số lợi ích sức khỏe khác.
Mít là loại trái cây quen thuộc ở Việt Nam nhưng một số người ăn mít sẽ gặp nguy hiểm cho sức khỏe.
Đây loại cây có nhiều dược tính tốt cho sức khoẻ, đặc biệt mọi bộ phận của cây đều có thể dùng làm thuốc chữa bệnh.
Mít là loại quả không hề xa lạ với người Việt. Trái mít khi chín có mùi thơm, vị ngọt, là thứ quả nhiều người thích ăn.
Ăn hạt mít có lợi ích lớn nhất là hỗ trợ tiêu hóa, chữa tiêu chảy, làm giảm chứng táo bón, kích thích nhu động ruột... nhưng cần thận trọng với một số ...
Nhiều người sẽ tiếc vì bấy lâu nay thường vứt bỏ những loại hạt bổ dưỡng giúp nhuận tràng lại có cả tác dụng chống ung thư dưới đây.
Vẫn biết là khác máu tanh lòng nhưng hành động của chị dâu thực sự rất quá quắt.
Là loại trái cây giàu dinh dưỡng, quả mít mang lại vô số tác dụng cho sức khỏe, trong đó có cả việc giảm cân.
Mít là một trong những loại quả thơm ngon và được nhiều người ưa thích, đặc biệt trong mùa hè. Tuy nhiên, cần lưu ý khi ăn mít để tránh 'mang họa vào ...
Ở Việt Nam, hạt mít thường bị vứt bỏ sau khi bổ, nhưng ít ai ngờ tại Nhật Bản chúng được bán với giá rất cao.
Với vị ngọt và độ giòn thơm đặc trưng, mít là loại trái cây được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, câu hỏi thường được đặt ra là: liệu ăn mít có béo k ...
BVĐK tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận trường hợp cấp cứu trong tình trạng chướng bụng và đau quặn.
Hạt mít được coi là có lợi cho sức khỏe vì chứa nhiều chất dinh dưỡng, ngăn ngừa ung thư và tốt cho hệ tiêu hoá.
Ở Việt Nam, hạt mít thường bị vứt bỏ sau khi bổ, nhưng ít ai ngờ tại Nhật Bản chúng được bán với giá rất cao.
Mít là loại trái cây yêu thích của nhiều người, thế nhưng để tránh rước họa vào thân, bạn nên lưu ý 6 điều này khi ăn mít nhé.