NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH MÌ CUỘN:
CÁCH LÀM:
Bước 2: Dùng cây cán cán mỏng bánh. Không có cây cán có thể dùng chai thủy tinh.
Lấy ít mayonaise phếch vào rong biển rồi buộc lại bánh mì cho chặt.
Buổi sáng luôn là thời điểm các mẹ bận rộn. Để giúp tiết kiệm thời gian cho mẹ cũng như đảm bảo bữa sáng cho các thành viên trong gia đình, hãy cùng biến tấu món bánh mì thường ngày trở nên lạ mắt, ngon miệng và nhanh chóng nhé.
Bước 2: Dùng cây cán cán mỏng bánh. Không có cây cán có thể dùng chai thủy tinh.
"Em là vậy một loài hoa mộc mạc / Vẫn lặng thầm trôi dạt tháng ngày qua / Không kiêu...
Để đảm bảo cuộc sống đầy đủ trong đại dịch Covid–19 là điều rất khó. Các chị em nội trợ...
Mơ muối lá tía tô được coi là “thuốc của người bình dân” và là món đặc trưng của Nhật...
Bún đậu mắm tôm là món ăn chỉ cần "ăn một lần là nhớ mãi", là món ăn quen thuộc...
Thịt xiên nướng là món ăn mà hầu như bé nào cũng mê. Nhưng mua ở ngoài thì không được...
Mong ước là vậy nhưng việc áp đặt lên đối phương ý muốn và nguyện vọng của bạn lại không...
Pháp là nước sản xuất ra những loại xe hơi có tiếng trên thế giới như Renault, Peugeot và Citroen...