NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH MÌ CUỘN:
CÁCH LÀM:
Bước 2: Dùng cây cán cán mỏng bánh. Không có cây cán có thể dùng chai thủy tinh.
Lấy ít mayonaise phếch vào rong biển rồi buộc lại bánh mì cho chặt.
Buổi sáng luôn là thời điểm các mẹ bận rộn. Để giúp tiết kiệm thời gian cho mẹ cũng như đảm bảo bữa sáng cho các thành viên trong gia đình, hãy cùng biến tấu món bánh mì thường ngày trở nên lạ mắt, ngon miệng và nhanh chóng nhé.
Bước 2: Dùng cây cán cán mỏng bánh. Không có cây cán có thể dùng chai thủy tinh.
Làm ruốc cá hồi không khó, nhưng để có được mẻ ruốc bông xốp lại mềm thơm thì cần sự...
Mùa hè đến rồi, mình chia sẻ cách làm những sợi mì đầy sắc màu, ăn mềm không chất bảo...
Các loại gạo đóng gói sẵn được bán rất nhiều ở các cửa hàng, các siêu thị. Bạn có thể...
Cách xào thịt bò ngon không phải ai cũng biết, bạn cứ làm theo cách này bảo đảm sẽ đạt...
Bảo quản cà chua kiểu này hiệu quả lâu dài đến vài tuần, giúp cho bạn tiết kiệm được thời...
Miếng mọc giòn thơm quyện với vị chua nhẹ của bỗng rượu trong bát bún sườn mọc thơm nức làm...
Không có gì phải bàn cãi khi những món kem mát lành là món ăn yêu thích của mọi lứa...
ĐƯỢC QUAN TÂM