Phụ Nữ Sức Khỏe

Đêm 'cháy hết mình' cùng tình cũ và cái giá phải trả cho người đàn bà bỏ chồng đi 'mèo mả gà đồng'

Cùng cảnh xa vợ, xa chồng, lại sẵn có nhiều năm mặn nồng tha thiết trước đây, nên chẳng có gì ngăn được tôi và Huy “cháy” hết mình cùng nhau trong căn phòng khách sạn sang trọng xa lạ.

Ngày đó Huy đang làm luận án để có được tấm bằng cử nhân của trường Đại học Thương Mại, còn tôi mới học năm nhất của trường Cao đẳng Du lịch. Tiếng sét ái tình cùng lúc làm lỗi nhịp con tim của tôi và Huy khi chúng tôi tình cờ gặp nhau trong buổi giao lưu văn nghệ giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong thành phố. Huy cao ráo, đẹp trai, hát hay, học giỏi lại hiền lành tốt tính, nên khi biết tôi và Huy tay trong tay hẹn hò, đợi chờ thuỷ chung để trở thành con một nhà, bạn bè đôi bên đều ủng hộ vì cho rằng chúng tôi là một cặp trai tài, gái sắc trời sinh là dành cho nhau.

Huy ra trường, nhờ vào lực học xuất sắc, nhờ vào tấm bằng tốt nghiệp loại ưu mà có ngay việc làm cho thu nhập tốt tại một doanh nghiệp có vốn đầu tư ở nước ngoài. Nhờ vào tiền lương, thưởng và tiền làm thêm của Huy tôi đã hoàn thành chương trình học của mình mà không phải vất vả chạy ngược chạy xuôi đi dạy học thêm, hay làm bất cứ công việc phục vụ nào khác như các bạn cùng trang lứa.

Những tưởng tình yêu đẹp của tôi và Huy sẽ có cái kết là một đám cưới đẹp nào ngờ chúng tôi không đến được với nhau chỉ vì bố mẹ Huy chê gia đình tôi không môn đăng hộ đối! Huy không những là trai phố mà còn là con trai một, bố mẹ Huy có của ăn của để…

Nói chung tôi không phải con dâu mà bố mẹ Huy lựa chọn. Thất vọng, tôi đành chấp nhận chia tay Huy, chia tay mối tình đầu sâu đậm của mình và lựa chọn trở về nơi chôn rau cắt rốn của mình là một thị trấn nhỏ nằm sát biển, có phong cảnh hữu tình và khá nổi tiếng thu hút khách du lịch.

Không khó để tôi trở thành hướng dẫn viên du lịch được yêu thích của một công ty du lịch tư nhân tại tỉnh nhà. Rồi trong một lần dẫn đoàn khách phía Bắc đi khám phá cảnh đẹp, biển đảo của quê tôi, tôi đã gặp được một nửa kia của mình. Anh hơn tôi gần 10 tuổi, là người thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh thời trang may sẵn. Anh cho tôi có dịp được trở về thành phố nơi tôi từng trải qua những năm tháng đẹp của tuổi sinh viên bằng một đám cưới trang trọng, đầy đủ lễ nghi sau 2 năm tôi và anh tìm hiểu yêu thương, chồng không bắt tôi bỏ nghề, mặc dù anh đủ sức cho tôi một cuộc sống đủ đầy, sung sướng.

Nhờ vào sự quảng giao của chồng mà không những tôi được tiếp tục công việc yêu thích của mình, mà còn được học một khoá nâng cao nghiệp vụ để đủ trình độ đưa đoàn khách ra nước ngoài du lịch nữa…

Cách đây một tháng tôi được công ty cử đi dẫn khách đến Đông Âu để thăm quan. Không hiểu trời xui, đất khiến thế nào mà còn 2 ngày nữa về nước thì bất ngờ tôi gặp lại Huy, tình cũ một thời của tôi khi anh đang nghỉ ở khách sạn để chờ tham gia hội thảo.

Cùng cảnh xa vợ, xa chồng, lại sẵn có nhiều năm mặn nồng tha thiết trước đây, nên chẳng có gì ngăn được tôi và Huy “cháy” hết mình cùng nhau trong căn phòng khách sạn sang trọng xa lạ. Tôi chết đứng khi Huy còn bịn rịn ôm hôn tôi đắm đuối trước giờ chia tay lúc cửa phòng vừa mở, thì đã thấy chồng tôi cùng trợ lý của anh đang nhận phòng đối diện… Thì ra chồng tôi có kế hoạch gặp đối tác làm ăn ở đây nhưng muốn dành cho tôi món quà ấn tượng nên không báo trước. Tôi trở về nước với nỗi ân hận khôn nguôi, để rồi nhận được từ chồng tờ giấy ly hôn anh đã ký sẵn và lời yêu cầu tôi hãy dọn hết đồ đạc, tư trang ra khỏi nhà anh càng sớm, càng tốt…

Theo An Trí/Tiền Phong

Tin liên quan

Chuỗi tin nhắn phơi bày bí mật khủng khiếp của chồng tôi

Thế rồi một ngày, tôi lại nhìn thấy tài khoản Facebook của chồng mời kết bạn. Đúng ảnh và tên...

Ngày nào cũng thức tới sáng chờ chồng về ăn cơm, vậy mà chồng trở về nhà lại nổi giận...

Tôi luôn cố gắng chăm sóc chồng con, nhưng nhận lại chỉ là sự thờ ơ đến mức muốn buông...

Nghe mẹ chồng nói chuyện, tôi thẫn thờ biết nguyên nhân bà sợ điều hòa

Lần nào nằm điều hòa, mẹ chồng tôi cũng phải uống thuốc vì bị đau đầu.

Kết hôn với người đàn ông theo đuổi suốt 5 năm, ngay đêm tân hôn đọc được tin nhắn lấy...

Khi bước chân vào đại học, bạn thân tỏ tình với tôi nhưng tôi không chấp nhận. Từ trước đến...

Đang ở yên ổn chồng nằng nặc bán nhà chuyển đến nơi khác, vợ sốc nặng khi biết được sự...

Chồng tôi ép tôi đồng ý bán nhà chuyển đến nơi khác ở, hóa ra là để làm chuyện mờ...

Hẹn bạn gái qua mạng đến khách sạn để "mây mưa", bố chồng tá hoả khi người xuất hiện là...

Chồng về nhà không thấy vợ, phát hiện cô ngoại tình khi xem các đoạn chat trên máy tính nên...

Chồng nỡ lòng nẫng mất tiền bảo hiểm thai sản của tôi, lý do anh đưa ra càng khiến tôi...

Hôm nay thì sức chịu đựng của tôi với người chồng tệ bạc đã vượt quá giới hạn!

Tin mới nhất

Trở lại vị thế ‘vua trái cây’, cơm sầu riêng giá gần 500 nghìn/kg

21 phút trước

Cảnh sát đục tường, chữa cháy quán karaoke ven vịnh Đà Nẵng

26 phút trước

Cháy karaoke làm 32 người chết ở Bình Dương: Công an bác thông tin có cổ phần

30 phút trước

Công an Bình Dương nói về nghi vấn có cổ phần quán karaoke An Phú

37 phút trước

Mới nhất vụ công nhân tử vong tại dự án cầu Mỹ Thuận 2

40 phút trước

Học sinh vùng lũ quét Kỳ Sơn: 5 lần suýt chết, chỉ ước có sách vở đi học

50 phút trước

Người mẹ nghi vấn trầm cảm, ôm con trai nhảy từ tầng 12 chung cư, cả hai tử vong

1 giờ trước

Nuốt hai túi ma túy khi gặp cảnh sát

1 giờ trước

Trưng cầu giám định quá trình cấp phép PCCC quán karaoke An Phú

1 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình