Phụ Nữ Sức Khỏe

Đây là loại rau bổ dưỡng, giàu vitamin gấp 10 lần củ khoai lang, vô cùng tốt cho sức khỏe

Trong thành phần dinh dưỡng của rau lang chứa nhiều chất xơ, vitamin B, C, B10, K… vô cùng tốt cho sức khỏe.

Rau lang giảm loãng xương

Khi bạn thường xuyên ăn rau lang sẽ giúp cơ thể của bạn cân bằng hàm lượng canxi trong xương, giảm nguy cơ bị loãng xương ở phụ nữ ở độ tuổi trung niên tốt cực kỳ tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, trong rau lang còn chứa nhiều loại vitamin này còn giúp người bị bong gân giúp cho xương bị gãy nhanh lành khỏe mạnh hơn.

Rau lang giúp ngăn ngừa bệnh tim

Trong thành phần của rau lang có rất nhiều vitamin K từ lâu được biết tới là nguyên tố quan trọng trong việc ngăn ngừa vôi hoá động mạch giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh.

Lợi ích của rau lang với sức khỏe

Nếu bạn ăn rau lang thường xuyên sẽ giúp duy trì huyết áp ổn định, giảm nguy cơ bị đột quỵ tim tốt cho huyết áp của bạn. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn cho tim mạch của mình luôn khỏe mạnh thì đừng quên thường xuyên ăn rau lang mỗi ngày.

Hỗ trợ trong việc điều trị ung thư

Vitamin K giúp giảm nguy cơ ung thư ruột kết, tuyến tiền liệt, mũi, miệng, dạ dày và các bệnh tim mạch. Nghiên cứu cho thấy bệnh nhân bị ung thư gan nếu bổ sung loại vitamin này sẽ khiến chức năng gan được cải thiện rất nhiều. Chính vì vậy, bạn đừng quên bổ sung thêm rau lang vào bữa ăn hàng ngày vừa rẻ vừa giúp phòng ngừa nhiều bệnh tật.

Tác dụng khi bạn thường xuyên ăn rau lang

Tốt cho hệ tiêu hóa của bạn

Theo nghiên cứu được công bố bởi Đại học Montreal trong thành phần của rau lang chứa nhiều vitamin K sẽ giúp cho bạn bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng tốt cho não bộ. Ngoài ra, rau lang chứa nhiều chất xơ giúp bôi trơn thành ruột hiệu quả điều trị bệnh trĩ, táo bốn vô cùng hiệu quả.

Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

Tin liên quan

6 loại rau củ chứa đầy độc tố có thể gây ung thư, thiệt mạng nhưng nhiều người vẫn ăn

Rau quả là những thực phẩm lành mạnh cho sức khỏe. Tuy nhiên có một số loại rau củ lại...

Loại rau ngon ngọt đến mấy cũng không được thả vào nồi lẩu kẻo sinh ra chất kịch độc nguy...

Ngoài việc nên chọn mua những loại rau có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ, thì cách kết hợp rau...

Rau ngót ngon - bổ - rẻ nhưng 3 nhóm người sau không nên dùng, tránh hại thân

Rau ngót chứa nguồn dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên ăn loại rau...

Đọc xong 7 lý do này, bạn sẽ mua và ăn rau cải bó xôi thường xuyên ngay lập tức

Cải bó xôi vừa là nguyên liệu chế biến món ăn phong phú, vừa là liều thuốc cho sức khỏe.

Mùa hè, cứ canh rau dền mà ăn vừa khoẻ trẻ lại thọ lâu, chẳng lo đột quỵ

Hãy thường xuyên mua rau dền về cho gia đình ăn, sẽ giúp cả nhà sống khoẻ thọ lâu.

Đừng ăn rau luộc kiểu này, cẩn thận không mất hết chất

Ăn rau luộc không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Luộc thế nào, ăn ra sao và loại...

5 loại rau luộc lên là mất chất dinh dưỡng, cả nhà chỉ được ăn bã

Đối với những loại rau này, bạn nên chọn cách hấp hoặc nướng để giữ lại được nhiều dinh...

Tin mới nhất

Thoát chết ngoạn mục nhờ lá gan từ người cho chết não

18 phút trước

Bác sĩ chia sẻ 7 bước tuy nhỏ nhưng mang lại lợi ích không ngờ giúp cải thiện sức khỏe...

25 phút trước

5 sai lầm khi sử dụng quạt vào mùa hè có thể khiến bạn liệt mặt, thậm chí sốc nhiệt,...

26 phút trước

Thịt gà 'hỏng' nguy cơ nhiễm độc rất cao: 3 dấu hiệu nhận biết bạn cần quan tâm

26 phút trước

Cách chữa khàn tiếng nhanh nhất và những lưu ý ai cũng nên biết

19 giờ trước

Khi bụng đói ăn 4 món này vừa đẹp da, dáng chuẩn vừa nhận được vô vàn lợi ích với...

19 giờ trước

Đau tức hông lưng, nội soi người đàn ông thấy nhiều thứ này "bao vây, chèn ép" 2 quả thận

20 giờ trước

Dưa hấu là “vua giải nhiệt” mùa hè nhưng ăn cùng 4 thứ này có thể biến thành "thuốc độc"

20 giờ trước

Người đàn ông qua đời vì nhồi máu cơ tim khi ngủ trưa, bác sĩ chỉ ra 3 món là...

20 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình