Cách làm đậu phụ sốt cà chua vô cùng đơn giản!
Nguyên liệu:
- 450g đậu phụ; 5 quả cà chua cỡ trung bình; 15g sốt cà chua (mua ở siêu thị); 8ml nước mắm; 5g muối; 10g đường; 120ml nước
- Dầu để chiên
Cách làm:
Bước 1: Đậu phụ cắt miếng vừa ăn, dùng giấy thấm khô. Sau đó cho đậu vào chảo dầu nóng chiên cho đến khi đến khi đậu có màu vàng nâu.
Bước 2: Cà chua cắt miếng nhỏ.
Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu đậu phụ, cà chua, muối, đường, sốt cà chua, nước, nước mắm vào nồi.
Bước 4: Đậy vung, bật lửa lớn, đun sôi sau đó giảm bớt lửa nấu cho đến khi cà chua chín nhuyễn. Thêm gia vị nếu cần thiết.
Rắc ít hành vào nồi rồi tắt bếp.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm đậu phụ sốt cà chua!