- Pha tinh bột bắp với sữa tươi để làm sánh, lưu ý pha với sữa lạnh để tinh bột không bị vón.
- Nếu trẻ dưới 1 tuổi thì nên dùng sữa công thức, nếu không thì dùng nước lọc cũng được.
- Ngoài ra nếu trẻ trên 1 tuổi có thể sử dụng thêm kem tươi (whipping cream) thì nhân bánh cũng sẽ béo ngậy hơn.
- Cho nước tinh bột bắp vào hỗn hợp táo đảo với bơ nói trên, khuấy đều cho đến khi đặc sánh lại là được nhân.
- Có thể áp chảo nhưng bánh sẽ không giòn như nướng.
Nướng 180 độ C trong 20 phút với nồi chiên không dầu, đối với mỗi loại nồi khác sẽ có sự chênh lệch thời gian nướng, sử dụng lò nướng cũng như vậy.
Nướng các loại bánh này thì nhiệt độ nên là 170-180 độ C, còn thời gian thì tuỳ loại lò, tốt nhất nên nướng khoảng 15 phút thì nên kiểm tra.
Chúc các chị em thực hiện thành công và các bé ăn ngon miệng nhé!
* Nguồn: Facebook Hoàng Cường