Phụ Nữ Sức Khỏe

chọn thịt - Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về chọn thịt trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Người bán thịt dùng khăn vải phủ lên thịt lợn làm gì? Hóa ra nguyên nhân rất đơn giản nhưng rất nhiều người không biết

Ở các sạp thịt ngoài chợ, người bán hàng hay để một miếng giẻ phủ lên. Nhiều người không biết mục đích của việc này cho đến khi người bán hàng giải th ...

Chần thịt lợn qua nước sôi trước khi luộc là hỏng bét: Miếng thịt vừa mất chất vừa dễ nhiễm khuẩn, dùng loại nước này lại giúp làm sạch thịt hiệu quả

Rất nhiều bà nội trợ có thói quen chần thịt qua nước sôi trước khi chế biến để làm sạch các vi khuẩn, hóa chất độc hại. Nhưng ít ai biết được rằng đây ...

Đây mới là bộ phận ngon ngọt nhất của thịt lợn, cực bổ cho sức khỏe nhưng ít người biết tới

Dưới đây là 3 bộ phận vừa ngon vừa bổ của thịt lợn, cung cấp các chất dinh dưỡng quý giá cho cơ thể, là lựa chọn tuyệt vời trong chế độ ăn uống hàng n ...

Khi mua thịt lợn, người sành ăn chỉ mua 4 phần thịt này, vừa mềm vừa thơm ngon mà có thể chế biến nhiều cách

Khi mua thịt lợn cũng phải có kỹ năng, chính vì vậy những người am hiểu thường sẽ chọn 4 bộ phận này để mua.

5 loại thịt heo tưởng ngon nhưng 'cực bẩn', người sành sỏi đi chợ cũng bị mua nhầm

Thịt lợn (thịt heo) là loại thực phẩm được nhiều bà nội trợ lựa chọn cho mâm cơm của gia đình. Song có 5 loại dưới đây, chị em cần lưu ý đặc biệt bởi ...

Hai bộ phận của lợn được ví như 'nhân sâm, tổ yến', dễ ăn, không béo phì: Đi chợ sớm nên chọn

Hai bộ phận của lợn rất giàu dinh dưỡng và có tác dụng tốt cho sức khỏe, bạn có thể chế biến cho gia đình ngay.

Thiếu bước này trước khi cấp đông làm thịt heo không ngọt, lại khô

Thịt lợn là loại thực phẩm xuất hiện thường xuyên trong bữa ăn gia đình, vì vậy mà các bà nội trợ thường mua trữ sẵn trong ngăn đá để dùng dần, tuy nh ...

Công thức nấu thịt kho dừa đậm đà, ngậy thơm nức mũi

Thịt kho dừa là món ăn quen thuộc trong bữa cơm của nhiều gia đình Việt bởi hương vị đậm đà của thịt, độ ngọt béo của dừa. Hãy cùng chúng tôi vào bếp ...

5 phần thịt lợn bạn tuyệt đối không mua khi đi chợ

Thịt lợn là một trong những thực phẩm quen thuộc của người Việt, tuy nhiên có một số phần của thịt lợn các chuyên gia khuyên bà nội trợ không nên mua ...

Thiếu bước này trước khi cấp đông làm thịt heo không ngọt, lại khô, bà nội trợ sửa ngay lỗi cơ bản này

Thịt lợn là loại thực phẩm xuất hiện thường xuyên trong bữa ăn gia đình, vì vậy mà các bà nội trợ thường mua trữ sẵn trong ngăn đá để dùng dần, tuy nh ...

Thịt luộc bên trong có màu đỏ do chứa chất độc hại cho cơ thể?

Miếng thịt luộc chín mà vẫn giữ nguyên màu đỏ có phải đo nó chứa chất độc hại cho cơ thể?

Thịt màu sẫm hay màu sáng mới là thịt chuẩn, mẹo chọn từng miếng thịt thơm ngon, không tẩm hóa chất

Thịt lợn trên thị trường được chia thành 2 loại: thịt màu đậm và màu nhạt. Sự khác biệt giữa 2 loại này là gì? Loại nào tốt hơn?

Thiếu bước này trước khi cấp đông làm thịt heo không ngọt, lại khô, bà nội trợ sửa ngay lỗi nếu không sức khỏe ảnh hưởng

Thịt lợn là loại thực phẩm xuất hiện thường xuyên trong bữa ăn gia đình, vì vậy mà các bà nội trợ thường mua trữ sẵn trong ngăn đá để dùng dần, tuy nh ...

4 loại thịt lợn cứ tưởng ngon lành nhưng “cực bẩn”, chị em nội trợ lưu ý tránh xa

Thịt lợn vốn là một trong những thực phẩm phổ biến vì sự thơm ngon, dễ chế biến lại giàu dinh dưỡng. Nhưng bạn có biết rằng, có 4 loại thịt lợn tốt nh ...