Cách ngâm măng ớt giòn giòn, thơm thơm lại không hề hăng, đắng
Tuy nhiên ăn măng rất hại dạ dày chúng ta nên kiềm chế để không phải trả giá nhé.
Tin liên quan
Trổ tài khéo tay cùng món bánh há cảo với tạo hình vô cùng công phu
Thử tài nấu nướng của chị em với món há cảo với tạo hình mới lạ và đẹp mắt
Nấm bào ngư và những công dụng đáng kinh ngạc trong việc đẩy lùi bệnh tật
Nấm bào ngư được khoa học chứng minh là loại nấm chứa nhiều chất dinh dưỡng, chúng có thể chế...
Cách làm món thịt bò xào rau muống xanh mướt chuẩn cơm mẹ nấu
Thịt bò xào rau muống là một trong những món ăn quen thuộc, thường xuất hiện trong mâm cơm của...
Lạ mà quen với món chả trứng nướng "mặt trời", mềm mướt bên trong bên ngoài thơm lừng
Chỉ cần một chút điểm nhấn về màu sắc, cách chế biến không quá cầu kỳ sẽ khiến bàn ăn...
Cách làm đậu phụ kiểu Tứ Xuyên - Trung Hoa truyền thống
Đậu hũ sốt cay Tứ Xuyên (Mapo tofu) là một trong những món ăn nổi tiếng mà bạn thường xuyên...
Bì lợn - "kho báu dinh dưỡng" cho da được chị em phụ nữ Hàn Quốc săn đón nhưng lại...
Nói về giá trị dinh dưỡng thì bì lợn cũng là thực phẩm bổ dưỡng, nhưng khi chọn thịt lợn,...
Thức uống giải nhiệt ngày hè cấp tốc lại làm từ một loại lá mà chẳng ai ngờ đến!
Lá sake theo đông y có tác dụng lợi tiểu, kháng viêm, ích khí, tiêu độc, hỗ trợ chữa nhiều...