Cách chọn thịt tươi ngon, an toàn
Thịt là món ăn phổ biến trong gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn thịt tươi ngon, chất lượng.
Tin liên quan
Bạn đã biết phân biệt trái cây chứa hóa chất?
Hiện nay, rất nhiều người đã sử dụng hóa chất để giữ trái cây luôn tươi và mẫu mã đẹp....
Tuyệt chiêu chọn na ngon ngọt, nhiều cùi ít hạt
Na là loại quả không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có tác dụng giải độc, phòng...
Chọn và chế biến súp lơ xanh
Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ xanh có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe như chống...
Mách bạn bí kíp chọn mít thơm ngon, nhiều múi, không bị ngâm hóa chất
Mít là món tráng miệng thơm ngon được ưa chuộng, thường được bán vào mùa hè. Tuy nhiên, mít được...
Mẹo hay tránh ngay rau muống "ngậm" hóa chất
Khi mua rau muống, không nên chọn loại rau khi tươi bẻ thấy quá giòn, lá màu xanh sẫm, nhìn...
Cách chọn lựu ngon, ngọt, đỏ, nhiều dưỡng chất
Quả lựu không những ngon mà còn có nhiều lợi ích với sức khỏe và vẻ đẹp. Dưới đây là...
Mẹo nhận biết rau mồng tơi, rau cải "ngậm" hóa chất
Rau mồng tơi và rau cải là hai trong số các loại rau "ngậm" nhiều hóa chất nhất. Dưới đây...