Dưới đây là những thực phẩm phổ biến có nhiều giá trị dinh dưỡng nhưng bạn nên tránh ăn khi đói vì nguy cơ gây hại cho sức khỏe:
Tin liên quan
Cách làm cháo sườn mềm mịn, vị ngọt thơm, mềm tan trong miệng
Cháo sườn nóng hổi, mềm mịn, thịt sườn thơm ngọt, mềm tan rất phù hợp cho người già, trẻ nhỏ...
9 thực phẩm nên ăn thường xuyên để hạn chế nguy cơ đột quỵ
Thói quen ăn uống cũng góp phần giúp giảm nguy cơ đột quỵ.
Loại rau giàu canxi, giúp quét sạch cholesterol cực đỉnh, nhưng người Việt ít ăn
Rong biển là loại tảo mọc dưới biển, giá trị dinh dưỡng cao và giá trị chữa bệnh nhất định...
Những ai không nên ăn bầu?
Bầu là loại rau quả quen thuộc của người Việt, bầu tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai...
Những thứ không nên ăn uống khi 'bụng rỗng'
Theo các chuyên gia, vào lúc bụng rỗng nếu ăn uống tùy tiện không chỉ không giải quyết được nhu...
Mướp là ‘vua các loại rau’, nhưng đừng dại kết hợp với những thứ quen thuộc này
Quả mướp có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, tuy nhiên nếu kết hợp loại thực phẩm...
Một tuần nên ăn mấy quả trứng để không bị quá liều?
Trứng là món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên ăn trứng thế nào cho đủ thì không phải...