Tổng hợp 5 cách làm cà tím kho đơn giản mà thơm ngon cho bữa ăn gia đình
Cà tím là thực phẩm thơm ngon và có thể chế biến thành nhiều món ăn. Chắc bạn vẫn thường nghe cà tím xào hay nướng, còn cà tím kho bạn đã biết cách l ...
Cà tím là thực phẩm thơm ngon và có thể chế biến thành nhiều món ăn. Chắc bạn vẫn thường nghe cà tím xào hay nướng, còn cà tím kho bạn đã biết cách l ...
Cà tím là thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất và tốt cho sức khỏe. Tự tay chế biến các món ngon với cà tím là gợi ý hay để tăng sự đa dạng cho bữa ăn gia ...
Loại thực phẩm này không còn xa lạ gì với người Việt nhưng ít ai biết hết công dụng thực sự của nó.
Cà tím là một loài cây thuộc họ Cà có quan hệ họ hàng gần gũi với cà chua, khoai tây, cà dừa, cà pháo... Cà tím có vị đắng nhẹ và kết cấu xốp như bọt ...
Cà tím chứa nhiều chất chống oxy hóa nên tác động đến các mạch máu nuôi dưỡng tim giúp bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh về tim...
Ăn cà tím thường xuyên có thể làm giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa bệnh tim mạch... Tuy nhiên, nếu tiêu thụ sai cách, trường hợp nhẹ có thể rơi vào hôn ...
Ăn cà tím thường xuyên có thể làm giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa bệnh tim mạch... Tuy nhiên, nếu tiêu thụ sai cách, trường hợp nhẹ có thể rơi vào hôn ...
Dù có nhiều công dụng, nhưng khi ăn cà tím, nếu phạm phải những sai lầm này dễ khiến cơ thể nhiễm độc.
Cà tím có hàm lượng dinh dưỡng cao, là vua các loại rau, nhưng nếu kết hợp cùng những thứ này sẽ vô cùng có hại, bệnh tự tìm tới người.
Cà tím được mệnh danh là vua các loại rau khi chứa nhiều vitamin B và chất xơ, đặc biệt chúng tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu kết hợp cùng những thứ này s ...
Các loại rau củ quả tím chứa chất chống oxy hóa mạnh, khả năng ngăn ngừa ung thư, lão hóa, tốt cho tim mạch.
Cà tím là món ăn yêu thích của nhiều người, nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người không nên ăn cà tím.
Nhiều loại rau quả có màu tím (hoặc màu đỏ thẫm) tự nhiên chứa một loại chất chống oxy hóa đặc biệt có tên anthocyanin.