Phụ Nữ Sức Khỏe

Bỏ vợ một mình vượt cạn ở bệnh viện, chồng tất tả về ôm ấp nhân tình cả đêm, đến khi quay lại thì chết sững nhận tin dữ

Tôi chạy đến bệnh viện thăm vợ thì bàng hoàng khi biết sự thật cay đắng.

Giang là hàng xóm với tôi từ thuở bé. Tôi biết Giang có tình cảm với mình từ lâu. Nhưng tôi cũng chỉ có thể lời đi vì đã thương một người con gái khác. Sau gần 6 năm yêu nhau, người bạn gái này lại chia tay tôi mà lấy chồng nước ngoài giàu có. Ngay lúc đó, gia đình nhà Giang và tôi lại muốn hai người đến với nhau. Tuổi cũng đã gần 30, tôi lại thấy mình không còn có thể yêu ai khác, nên cứ nghĩ lấy Giang cho yên phận, lại vui lòng cha mẹ.

Lấy nhau được khoảng 1 năm thì Giang mang thai. Nghe con dâu có thai, ba mẹ tôi vui lắm, gia đình lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. tôi thấy vậy cũng mừng trong lòng. Từ đây, tôi cố gắng yêu thương và chăm sóc Giang nhiều hơn. Trong lòng tôi lúc này cũng nhen nhóm chút hy vọng về hạnh phúc về sau. Nhưng gần đến ngày Giang sinh con thì người bạn gái cũ năm xưa lại trở về. tôi không kiềm được lòng mà đi gặp cô ấy. Thấy bạn gái cũ khóc nức nở kể khổ, lại còn bảo đã ly dị chồng vì còn thương tôi, tôi không còn kiềm chế được cảm xúc che đậy bao lâu nay. tôi và bạn gái đến với nhau như thuở hai người vẫn còn mặn nồng.

Giang là người phụ nữ nhạy cảm. Cô đương nhiên nhận ra những sự thay đổi của chồng. Nhưng Giang lại không muốn suy nghĩ nhiều, cô muốn con mình sinh ra khỏe mạnh trước đã. Ngày chồng đưa cô vào viện sinh con, cô vừa nằm trên giường thôi là tôi đã hối hả chuẩn bị đi. tôi bảo công ty có việc đột xuất. Giang không nói gì, cũng cười cười bảo chồng đi cẩn thận.

Ảnh minh họa: Internet

Giang nào biết tối đó tôi ôm ấp quấn quýt với nhân tình cả đêm. Cũng trong đêm đó, Giang một mình vượt cạn cực khổ, may là con trai sinh ra khỏe mạnh. Giang hạnh phúc lắm, nhắn tin báo chồng con trai chào đời. Vừa nghe tiếng tin nhắn, Giang cứ nghĩ chắc chồng hỏi han mình đây. Ai dè, vừa mở ra lại thấy tấm hình chồng cùng nhân tình đang ở khách sạn. Khi tôi đang ngủ, cô nhân tình lén nhắn tin đáp trả như lời thách thức với Giang.

Ảnh minh họa: Internet

Vừa thấy tấm hình, Giang sốc đến mức khóc không dứt. Vết đau khi mới sinh càng cuộn lên từng cơn, nhưng vẫn không bù với nỗi đau bị chồng phản bội. Giang nào có ngờ khi mình đã khổ sở sinh con thì chồng lại vui vẻ bên nhân tình. Cô cứ nghĩ chính chân tình của  mình đã có thể khiến tôi thay đổi. Nào ngờ người bạn gái 6 năm kia vẫn một mực ở lại trong lòng dạ của tôi. Giang thương cho chính mình một, lại thương cho con gấp bội. Con trai vừa mới sinh ra, cha đã bỏ rơi mẹ con Giang để theo nhân tình.

Ảnh minh họa: Internet

Nhưng dù có đau lòng thế nào, Giang vẫn muốn kết thúc cuộc hôn nhân này. Có lẽ cô đã quá mỏi mệt với những cố gắng suốt bao năm qua. Cô không muốn mẹ con mình sau này sẽ phải khổ sở thêm nữa. Nghĩ vậy, cô ráng lê lếch thân xác mỏi mệt của mình xuống giường, ôm lấy con mà rời đi.

Tôi sau khi có một đêm mặn nồng với nhân tình, lại không thấy tin nhắn nào của vợ, nên nghĩ chắc vợ chưa sinh. tôi chạy đến bệnh viện thăm vợ thì nghe bảo vợ tôi xuất viện rồi. Điện thoại của Giang không liên lạc được lại khiến tôi thêm hoảng loạn. tôi ngỡ ngàng không biết chuyện gì xảy ra.

tôi vội vàng chạy đến nhà mẹ đẻ với ý nghĩ chắc Giang chẳng đi đâu khác được. Vừa đến cổng thì tôi đã thấy mẹ vợ khóa trái cửa không cho tôi vào:

- Anh còn mặt mũi nào tới đây? Vợ đẻ mà nỡ lòng nào đi ôm ấp nhân tình? Tội cho con gái tôi thương yêu tôi hết lòng bao lâu nay! Từ giờ thì đừng lui tới đây nữa. Nhà tôi rước nó về, nuôi  dạy con nó đàng hoàng rồi, không cần tôi nữa!

Tôi như chết sững. Một lời giải thích tôi còn chưa kịp nói. Con tôi vừa sinh tôi cũng không được nhìn mặt tôi nào có hay biết mọi chuyện thế này. Chỉ vì chút tình cảm cũ, vì vấn vương quá khứ mà tôi đánh mất vợ con mình. Giờ tôi phải làm sao đây?

Đăng Thanh

Tin liên quan

Tân hôn vợ nhất quyết không cho động vào người, anh chồng càng sốc hơn khi thấy ngực bà xã

Anh chồng đã bị sốc khi vợ từ chối "động phòng", nhưng sau đó anh còn choáng hơn khi thấy...

Từ ngày dắt người yêu U50 về ra mắt, đêm nào tôi cũng bị đánh thức bởi tiếng 'hoan lạc'...

Những ngày đầu em chồng ở cùng tỏ ra rất ngoan hiền và chăm chỉ. Đúng lúc tôi cảm thấy...

Cưới chạy bầu với anh bác sĩ vì bị bạn trai ruồng bỏ, đêm tân hôn tôi khẩn thiết cầu...

Sau khi biết tôi có thai, gã bạn trai bội bạc đã bỏ đi và biến mất không còn một...

Đêm tân hôn, vợ cuồng nhiệt như 'hổ đói' chẳng giống con gái lần đầu 'nếm mùi', tôi cảm giác...

Điều khó tin nhất là sau cái đêm kinh hoàng ấy tôi vẫn thấy được những giọt máu trinh trắng...

Lấy cô vợ ít học nhưng chăm làm mà chồng vẫn miệt thị 'con buôn dốt nát', màn vùng lên...

Liên tuyên bố thêm nếu Nghĩa có tiền thì hãy nghĩ tới sửa nhà, cô sẽ không bỏ tiền ra...

Phụ nữ nhìn thấu lòng đàn ông chỉ với 4 câu nói

Nếu bạn là người phụ nữ dễ đắm chìm trong lời nói ngọt ngào của đàn ông mà không biết...

Tin mới nhất

Mì tôm Việt Nam tiếp tục bị EU kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

9 giờ trước

Thực phẩm còn thừa sau Tết cứ đem bảo quản theo cách này, đảm bảo vừa an toàn lại tiết...

9 giờ trước

Những loại bột bán đầy chợ Việt nhưng lại là "đơn thuốc trường thọ" vô cùng quý giá, nằm ngay...

15 giờ trước

Cô gái trẻ bị loét ruột, xuất huyết tiêu hóa vì món ăn nhanh từng khiến người trẻ “phát cuồng”

16 giờ trước

CẢNH BÁO: Thấy rau ngót có màu này, chắc chắn đã bị phun thuốc kích thích chị em nội trợ...

1 ngày 7 giờ trước

6 siêu thực phẩm được ưa chuộng ở các vùng đất trường thọ

1 ngày 10 giờ trước

Nghiên cứu Harvard, NIH, CDC: Ăn nhiều 4 thứ này sẽ... giảm cân

1 ngày 11 giờ trước

Tác dụng bất ngờ của cà phê lên bệnh gan nhiễm mỡ và xơ gan

1 ngày 11 giờ trước

6 loại thực phẩm bạn nên ăn để có hàm răng khỏe mạnh

2 ngày 10 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình