TÔM BỌC CHẢ CÁ CHIÊN XÙ

Nguyên Liệu:
  • Tôm 
  • Chả cá basa tươi
  • Bột chiên giòn
  • Bột chiên xù trân châu
  • Dầu chiên

Cách làm:
- Tôm lột vỏ chừa đuôi, sau đó phủ áo bằng lớp chả cá bó lại nguyên con tôm
 
 
- Bột chiên giòn chia làm 2 tô 1 để bột khô, 1 để bột ướt pha theo tỉ lệ 1:2 
- Nhúng tôm đã áo lớp chả cá vào phần bột khô, sau đó nhúng vào lớp bột ướt, rồi sau đó nhúng qua lớp bột chiên xù
- Sau đó đem chiên giòn, để ráo và thưởng thức
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Nghien Huynh